Sàn giao dịch 1inch sẽ tặng 10 triệu token 1INCH cho staker bắt đầu từ ngày 1 tháng 9

Trong một thông báo vào ngày 27/7, 1inch Foundation cho biết họ sẽ tặng 10 triệu token 1INCH của mình trong một nỗ lực hoàn trả phí gas cho các staker. Quỹ dự định sẽ hoàn trả tiền hàng tháng bắt đầu từ ngày 1 tháng 9 năm nay.

Giá 1INCH đã tăng hơn 30% trong 7 ngày qua để đạt 2,2 đô la tại thời điểm viết bài, có nghĩa là nền tảng sẽ phân phối hơn 22 triệu đô la giá trị token, theo tỷ lệ như sau:

1inch sẽ hoàn lại phí gas cho người dùng theo các điều khoản đã đề cập ở trên cho đến khi phân phối hết 10 triệu token.

Giao thức cho biết ý tưởng cho chương trình hoàn trả này đến từ các thành viên cộng đồng thông qua diễn đàn quản trị của mạng lưới.

1inch là một giao thức tổng hợp thanh khoản, nơi tìm kiếm các tỷ giá tốt nhất trên nhiều sàn giao dịch phi tập trung và chia giao dịch theo nhiều nhóm để có thể tạo ra một tỷ giá tốt nhất cho người dùng.

Biểu đồ giá 1INCH 90 ngày qua Nguồn: Coingecko

Giá token 1INCH đã giảm 71,6% kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 7,84 đô la vào ngày 8 tháng 5. Tại thời điểm viết bài, token đang giao dịch ở mức giá 2,2 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là khoảng 100 triệu đô la, theo Coingecko.

Xem thêm:  Bitcoin vượt lên trên $ 58.000, phe bò chiếm ưu thế hoàn toàn trước khi hết hạn $820 triệu quyền chọn vào ngày mai

Công Tử Ngang

Theo Cointelegraph