Sàn FTX cho phép những người đặt cược Donald Trump chiến thắng giữ tiền đặt cược của họ miễn phí cho đến tháng Hai

Sàn giao dịch FTX đang cho phép những người đặt cược vào ông Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2020 có thể giữ tiền đặt cược của họ cho đến tháng 2, sau một loạt các khiếu nại.

Nếu Trump ở lại Nhà Trắng vào năm tới (dường như không có khả năng xảy ra), những người đặt cược vào ông để giành chiến thắng sẽ nhận được tiền của họ và sẽ không mất hàng triệu đô la tiềm năng đặt cược vào ông để giành chiến thắng.

“Chúng tôi đã quyết định, chỉ một lần này, cho phép TRUMP và TRUMPWIN được giữ miễn phí cho đến ngày 1 tháng 2 năm 2021. Nếu đến thời điểm đó, Trump đã được bầu lại một cách rõ ràng vào vị trí tổng thống, họ sẽ trả 1 đô la”.

TRUMP và TRUMPWIN là hợp đồng tương lai đại diện cho đặt cược vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ. Nếu Trump thắng cử, giá của hợp đồng sẽ đạt 1 đô la, hợp đồng sẽ hết hạn và những người đặt cược có thể rút tiền. Nhưng Trump đã thua nên những hợp đồng đó trở nên vô giá trị.

Bây giờ, FTX đã thêm một liên kết cho phép những người đặt cược gia hạn cược của họ miễn phí cho đến tháng Hai. Nếu Trump cố gắng giữ quyền kiểm soát nhiệm kỳ tổng thống của mình, họ có thể rút tiền. Một quy tắc trước đây quy định rằng người nắm giữ phải trả 0,1 đô la để gia hạn hợp đồng.

Biểu đồ giá TRUMP trên sàn FTX Nguồn: Coinmarketcap

Sàn giao dịch đã bẻ cong các quy tắc vì tính chất gây tranh cãi của cuộc bầu cử, mặc dù Joe Biden đã được tuyên bố là người chiến thắng … à, gần như tất cả mọi người. FTX hôm qua viết trên Twitter.

Xem thêm:  Bitcoin có vẻ được thiết lập cho một bước nhảy tới $100k, theo cha đẻ mô hình BTC S2F

“Một số người dùng đã phàn nàn về việc chúng tôi không tuân thủ các quy tắc và thay vào đó muốn chúng tôi sửa đổi các quy tắc để có lợi cho ứng viên ưa thích của họ”.

Các nhà lãnh đạo trên khắp thế giới đã bắt đầu chúc mừng tổng thống đắc cử Biden và AP đã ghi lại kết quả cuộc bầu cử trên blockchain Ethererum.

Nhưng kể từ khi có kết quả, Donald Trump đã gọi chiến thắng của ông Joe Biden là gian lận và yêu cầu kiểm lại phiếu. Ông đang thúc đẩy các vụ kiện ở một số tiểu bang về Biden.

Điều này dẫn đến những người đặt cược vào việc Trump thắng cử với FTX để tuyên bố kết quả là chưa có.

Sàn giao dịch cho biết trong một tweet khác.

“Chúng tôi đã từng, điều này một lần, đã chịu thua những kẻ troll. Chúng tôi vô cùng hối hận khi làm điều này. Trong tương lai, chúng tôi sẽ không làm điều này”.

“Chúng tôi sẽ không bao giờ cho phép những lời phàn nàn vô căn cứ của người dùng ảnh hưởng đến kết quả của các hợp đồng thị trường dự đoán trên FTX.”

Nhưng hiện tại, những người đặt cược vào Trump để giành chiến thắng sẽ khóc lóc về số tiền điện tử của họ.

Theo Decrypt