Sàn Deribit mở đặt cược Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la vào năm sau

Kể từ thứ Năm, người dùng Deribit có thể đặt cược vào tiền điện tử hàng đầu đạt 100.000 đô la thông qua các hợp đồng quyền chọn hết hạn vào ngày 24 tháng 9 năm 2021.

Nền tảng phái sinh tiền điện tử Deribit đang cho phép các nhà giao dịch đặt cược vào mức giá 100.000 đô la Bitcoin – và không ít hơn trong một khoảng thời gian nhất định.

Trong giao dịch quyền chọn, giá thực hiện là giá trị mà một hợp đồng phái sinh có thể được mua hoặc bán khi nó được thực hiện.

Deribit đã xử lý 754.123 hợp đồng quyền chọn BTC vào tháng 11, theo báo cáo của công ty trên Twitter hôm thứ Năm.

Deribit hiện được liệt kê là sàn giao dịch phái sinh lớn thứ mười trên CoinMarketCap. Xếp hạng do CoinMarketCap có thể không phản ánh doanh thu thị trường thực tế do các vấn đề về phương pháp luận với cách thu thập và báo cáo dữ liệu.

Nhà cung cấp phân tích dữ liệu tiền điện tử Skew đã báo cáo hôm thứ Năm rằng Deribit là thị trường phái sinh lớn nhất cho các giao dịch Bitcoin. Công ty cũng cho biết rằng giao dịch quyền chọn hàng ngày bằng BTC lần đầu tiên vượt qua 1 tỷ đô la.

Citibank gần đây đã dự đoán mức giá $ 318,000 BTC vào năm tới, Guggenheim thì kêu gọi định giá $ 400,000. Trong khi đó, JPMorgan cho biết Bitcoin có thể sớm nhận được chất xúc tác trị giá 600 tỷ đô la, điều này sẽ đẩy giá cao hơn mạnh.

Xem thêm:  Giá ETH cuối cùng đã đánh bại mức cao nhất mọi thời đại năm 2018, vượt qua $1,428

Một năm tàu ​​lượn siêu tốc của Bitcoin có vẻ sẽ kết thúc với một lưu ý tích cực khi đồng tiền kỹ thuật số đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Giá đã xuất hiện ấn tượng là 23.850 đô la vào thứ Năm trước khi giảm xuống một cách khiêm tốn. Bitcoin hiện đang giao dịch ở $ 23.000, đã tăng 220% từ đầu năm đến nay tại thời điểm viết bài.

Hòa Thân

Theo Cointelegraph