Sàn Bybit ra mắt chương trình nạp tiền “Deposit Blast-Off”, người dùng mới có thể nhận được $3.000 khi nạp tiền lần đầu

Bybit, một trong những nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu thế giới tính theo khối lượng đã ra mắt chương trình gửi tiền nhận thưởng “Deposit Blast-Off”. Với chiến dịch gửi tiền lần đầu tiên này, người dùng mới đủ điều kiện nhận tiền thưởng lên đến 3.000 đô la.

Tham gia chương trình tại đây.

Deposit Blast-Off, chiến dịch khuyến mại quy mô lớn của Bybit, sẽ diễn ra từ nay cho tới 17:00 ngày 18 tháng 11 năm 2021.

Để đủ điều kiện nhận tiền thưởng, người dùng phải hoàn thành KYC Level 1 và gửi coin lần đầu tiên trong vòng 7 ngày sau khi đăng ký.

Chiến dịch này bao gồm nhiều loại coin: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), Dogecoin (DOGE), Ripple (XRP), Litecoin (LTC), Chainlink (LINK), Eos (EOS), Stellar Lumens (XLM), Aave (AAVE), Compound (COMP), SushiSwap (SUSHI), Uniswap (UNI), Yearn.Finance (YFI), Axie Infinity (AXS), Decentraland (MANA) và BitDAO (BIT).

Ngoài ra, các trader tích cực với khối lượng giao dịch ít nhất 100.000 đô la sẽ đủ điều kiện nhận khuyến mại đặc biệt. Những người mới tham gia Bybit đạt được cột mốc này trước 17:00 ngày 25 tháng 11 năm 2021, sẽ được tham gia rút thăm may mắn để tranh giải thưởng lớn 0,1 BTC, tương đương với $ 6.100 ở thời điểm hiện tại.

Tất cả phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 15 ngày làm việc sau khi gửi tiền. Người dùng được yêu cầu giữ coin của họ cho đến khi phát hành phiếu thưởng và phiếu thưởng khuyến mãi.

Được giới thiệu vào tháng 3 năm 2018, Bybit là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử có kỹ thuật tiên tiến nhất. Bybit đã thu hút hàng triệu người dùng với các mức độ chuyên môn khác nhau về tiền điện tử.

Xem thêm:  Token đình đám LEND có đợt điều chỉnh mạnh đầu tiên sau khi x10

Bên cạnh việc cung cấp giao dịch tiền điện tử, ByFi Centre trên Bybit là một cổng vào các dịch vụ DeFi nâng cao, nơi người dùng có thể tham gia vào các hoạt động staking và thu lợi nhuận.

Được thiết kế riêng cho một lượng lớn đơn đặt hàng, Hệ thống giao dịch thông minh là kiến ​​trúc công cụ giao dịch mới của Bybit. Nền tảng đảm bảo giao dịch ổn định và an toàn ngay cả trong thời kỳ biến động tăng đột biến. Hệ thống khớp lệnh của nó xử lý tới 100.000 giao dịch mỗi giây mà không ảnh hưởng đến bảo mật và trải nghiệm người dùng.

Để đảm bảo định giá hợp đồng tốt nhất, Bybit cung cấp cho khách hàng tính thanh khoản cao cho tất cả các cặp giao dịch có sẵn. Cơ chế giá kép của Bybit là một trong những tính năng định giá nổi bật nhất của nó.

Nếu chưa có tài khoản Bybit, hãy đăng ký tại đây.

Hòa Thân

Theo AZCoin News