SafeMoon còn lại gì sau những cáo buộc gian lận?

Giá SAFEMOON đã giảm hơn 45% trong vòng 24 giờ và hiện giảm hơn 96% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH). Diễn biến lao dốc thảm khốc này diễn ra ngay sau khi Coffeezilla tiết lộ những cáo buộc mới về gian lận chống lại nhà sáng lập và CEO của SafeMoon.

Biểu đồ giá SAFEMOON 1 ngày Nguồn: Tradingview

Video mới nhất đã tiết lộ một holder lớn (được gọi là cá voi) bán 4 tỷ token SAFEMOON trị giá gần 2 triệu đô la.

Theo một bài đăng trên Reddit, cộng đồng SafeMoon đã dành khoảng 10 ngày trước đó để phủ nhận và phản bác cáo buộc các ví liên quan đến gian lận là ví cá nhân của CEO SafeMoon John Karony.

Cộng đồng SafeMoon tin rằng các giao dịch đi và đến là giao dịch vô hại, bao gồm việc gửi và di chuyển token khỏi các pool thanh khoản và thanh toán từ Bitmart.

Thread bao gồm các liên kết đến hai trong số các ví trên BSC Scan hiển thị ví liên quan đến vu việc và giao dịch của họ.

Các ví SafeMoon bị cáo buộc Nguồn: bscscan.com

Bài đăng trên Reddit tiếp tục phác thảo một tình huống khác, trong đó Coffeezilla được cung cấp thông tin về kế hoạch pump & dump do cựu nhân viên SafeMoon Ben Phillips điều hành. Kế hoạch này bị cáo buộc liên quan đến việc John Karony chi 300.000 đô la cho các token bị thao túng.

Xem thêm:  Giá của một củ hoa tulip đã tăng lên ngang với một dinh thự vào 400 năm trước, liệu NFT có phải là “hội chứng hoa tulip” của thế kỷ 21?

Một dự án NFT liên quan đến hotdog cũng được đề cập trong bài đăng và được cho là dự án duy nhất mà Karony thích trên Twitter. Một trong những ví được tiết lộ trong video của Coffezillas sở hữu NFT từ dự án đó. Điều này dường như liên kết John Karony với các ví liên quan đến vụ lừa đảo.

Tuy nhiên, theo bài đăng trên Reddit, cộng đồng SafeMoon vẫn không bị thuyết phục, họ coi toàn bộ tình huống là “FUD” và mang lại cơ hội tốt để tích lũy thêm coin.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cryptoslate