Ripple (XRP) có vẻ đã sẵn sàng để bứt phá

Yếu tố chính

Như một cách tiếp cận tháng mới, có vẻ như sự biến động đã trở lại trong một số tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Mặc dù XRP vẫn trì trệ, nhưng các chỉ số kỹ thuật cho thấy sự biến động giá đáng kể sắp xảy ra.

XRP hợp nhất trước khi đột phá

Ripple (XRP) dường như đã giao dịch bên trong một tam giác đối xứng trong 20 ngày qua. Một đường xu hướng giảm dần được vẽ qua các mức cao nhất trong khi một đường xu hướng tăng được phát triển cùng với các mức thấp nhất.

Khi XRP tiến gần hơn đến đỉnh của tam giác, điều đó cho thấy rằng một biến động lớn sắp diễn ra. Đo chiều cao của mô hình và nối nó vào điểm đột phá thì thấy rằng giá có thể biến động 31,7% theo cả hai hướng.

Chỉ một thanh nến hàng ngày đóng bên ngoài phạm vi $ 1,1 đến $ 1,17 sẽ xác định vị trí tiếp theo cho XRP. Nếu giá bứt phá lên trên đường kháng cự thì điểm dừng tiếp theo sẽ là $ 1,55, nhưng việc mất $ 1,10 có thể dẫn đến một đợt điều chỉnh về phía $ 0,75.

xrp-but-pha

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bất chấp triển vọng mơ hồ mà tam giác đối xứng đưa ra, dữ liệu từ Santiment cho thấy một số cá voi đã chốt lời.

Số lượng địa chỉ nắm giữ hơn 10 triệu XRP đã giảm 1,5% trong ba ngày qua. Khoảng năm con cá voi đã rời khỏi mạng lưới hoặc phân phối lại token của họ trong khoảng thời gian này.

Xem thêm:  FED thu giữ Bitcoin từ Silk Road nhưng đã bỏ quên hàng trăm triệu đô la từ những đồng coin đã được fork

xrp-but-pha

Nguồn: Santiment

Sự sụt giảm đột ngột của các nhà đầu tư lớn trên mạng là một dấu hiệu tiêu cực, đặc biệt khi họ nắm giữ hơn 11 triệu đô la XRP. Áp lực bán gia tăng hơn nữa có thể đẩy XRP xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng ở $ 1,10, dẫn đến mức thoái lui 31,7%.

Tuy nhiên, giá cần đóng cửa nến ngày bên ngoài vùng giá $ 1,10 – $ 1,17 để xác định xu hướng tiếp theo cho XRP.

 

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Cryptobriefing