Ripple phân bổ 100 triệu XRP, liên tục gửi token đến sàn Huobi

Khoảng hơn sáu giờ trước, Ripple đã chuyển một con số khổng lồ lên đến 100 triệu XRP sang địa chỉ RL18-VN quen thuộc. Địa chỉ ví này thường được sử dụng để chuyển token từ Ripple đến các khách hàng, đối tác và các sàn giao dịch tiền điện tử.

Theo trình theo dõi Bithomp, số token này có khả năng được chia thành từng khoản nhỏ hơn và được gửi đến sàn Huobi hàng ngày. 100 triệu XRP tương đương 92.000.000 USD nếu tính theo giá hiện tại là 0,92 USD. Huobi đã nhận XRP từ Ripple vào ví r37SFX6FZsxiJGxLrWCdCHm2Cub4jKcxhz. Bên cạnh đó, kể từ ngày 27 tháng 9 đến nay, Ripple đã chuyển 1.542.780 XRP đến sàn Huobi.

ripple-phan-bo-100-trieu-xrp-lien-tuc-gui-token-den-san-huobi2

Nguồn: Bithomp

Trước ngày 27 tháng 9, số lượng XRP hàng ngày được gửi đến Huobi là 3.099.200 token. Đầu năm nay, Ripple liên tục gửi một lượng lớn XRP đến Huobi, nhưng gã khổng lồ blockchain chưa bao giờ làm rõ mục tiêu của những lần chuyển tiền này.

Trước đó, hai sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới là Binance và Huobi – cũng như các sàn giao dịch khác ở Trung Quốc – đang phải đối mặt với áp lực pháp lý khắc nghiệt từ chính phủ nước này. Đầu tiên, Huobi đã tạm ngừng mở đăng ký cho người dùng mới từ Trung Quốc đại lục và lên kế hoạch cấm dần dần. Binance cũng cấm người dùng mới mở tài khoản và sắp ngừng cung cấp dịch vụ nào cho khách hàng ở Singapore trước áp lực pháp lý bủa vây.

Xem thêm:  Sức hấp dẫn của Bitcoin thúc đẩy thị trường darknet hoạt động mạnh mẽ

Lý do, theo như Elon Musk tiết lộ, có thể là vì Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đang đe dọa quyền lực của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Trong khi đó, nhà đầu tư nổi tiếng kiêm tác giả của cuốn sách “Cha giàu, cha nghèo”, Robert Kiyosaki, tin rằng Trung Quốc áp đặt lệnh cấm chỉ bởi vì họ sắp tung ra đồng CBDC của riêng mình, còn được gọi là DC/EP.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AZCoin News