Ripple mất $ 0,8, đây là hỗ trợ tiếp theo

Ripple, giống như Bitcoin và Ethereum, không thể vượt qua đường MA 200 ngày và đã rơi vào quỹ đạo đi xuống.

Biểu đồ hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, sau khi phe gấu bảo vệ thành công mức kháng cự ở $ 0,93, họ đã đẩy giá xuống $ 0,75, đánh dấu đợt điều chỉnh 19%. Ripple hiện đang bị mắc kẹt giữa đường MA 100 ngày (màu trắng) là hỗ trợ và MA50 ngày (màu vàng) là kháng cự.

Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên $ 0,82, thì sẽ hợp lý khi kỳ vọng một đợt tăng tới vùng kháng cự ở $ 0,93 (được đánh dấu màu đỏ). Nếu không, vùng hỗ trợ $ 0,7 (được đánh dấu bằng màu xanh lá cây) có khả năng sẽ được kiểm tra lại và đây được coi là hỗ trợ cuối cùng của xu hướng tăng.

Mặc dù chỉ báo ROC 14 nằm dưới đường cơ sở, nhưng nó vẫn nằm trên đường hỗ trợ tăng dần (được đánh dấu màu xanh lam). Nhìn chung, xu hướng vẫn là tăng miễn là XRP giữ được hỗ trợ đã đề cập ở trên.

xrp-mat-ho-tro

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, Ripple đang dao động trong một tam giác tăng dần, được coi là một mô hình tăng giá. Tuy nhiên, trong những trường hợp như vậy, chúng ta phải đợi một bứt phá rõ ràng về một phía để đưa ra quyết định tốt hơn.

Xem thêm:  Bitcoin bứt phá $ 60.000 khi động lượng tăng lên

Nếu giá bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự của tam giác ở $ 0,93, chúng ta có thể hy vọng việc tăng tới mức kháng cự tâm lý ở $ 1. Ngược lại, việc phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ của tam giác ở $ 0,72 có thể khiến giá giảm mạnh về $ 0,62.

xrp-mat-ho-tro

Biểu đồ XRP/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP  ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato