Ripple di chuyển 20 triệu XRP từ ví RL18-VN trong khi đồng sáng lập Jed McCaleb cũng giải phóng 5 triệu XRP

Bot Twitter lớn XRPL Monitor đã phát hiện 20 triệu XRP được di chuyển từ một trong những ví của Ripple, RL18-VN. Ví này thường được gã khổng lồ blockchain sử dụng gần đây.

10 triệu XRP đã được gửi đến sàn giao dịch Bitstamp có trụ sở tại Luxembourg, nơi điều khiển hành lang ODL do Ripple cung cấp.

Ripple chuyen XRP 2

Đôi khi, gã khổng lồ blockchain Ripple phát hành nhiều lượng XRP khác nhau. Các đợt phát hành lớn nhất diễn ra vào ngày đầu tiên của mỗi tháng, khi hai phần XRP (mỗi phần 500 triệu) được giải phóng từ ký quỹ của Ripple.

Tuy nhiên, Ripple cũng gửi XRP cho các đối tác của mình (các tổ chức tài chính, MoneyGram, v.v.) và cho tổ chức từ thiện ngoài việc hỗ trợ chính nó.

Gần đây, Ripple đã thu thập XRP trở lại từ các thị trường OTC, như báo cáo quý 2 của công ty đã nêu. Do đó, các giao dịch XRP nói trên có thể được nhắm mục tiêu vào đó.

Người đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb cũng đã giải phóng 5 triệu XRP từ số tiền mà anh ấy thường xuyên nhận được từ Ripple như một phần của gói bồi thường cho các dịch vụ của anh ấy với tư cách là CTO Ripple trong quá khứ.

Ripple chuyen XRP 3

5 triệu XRP đã được chuyển từ ví “tacostand” của McCaleb mà anh ấy đã thiết lập khi còn là một phần của hội đồng quản trị của Ripple.

Xem thêm:  CFTC công bố tư vấn về việc nắm giữ tiền điện tử cho các thương nhân giao dịch hàng hóa tương lai

Cựu Giám đốc điều hành Ripple Chris Larsen cũng đã chuyển XRP gần đây. Larsen đã chuyển 5 triệu XRP sang Coinbase Pro.

Một lý do có thể cho việc chuyển giao là Ripple đang thu hồi XRP từ thị trường. Mặc dù đã rời vị trí CEO cách đây 4 năm, Larsen vẫn giữ chức chủ tịch điều hành tại Ripple và 17% cổ phần của công ty – theo dữ liệu từ năm 2018.

Theo U.today