Ripple có thể bị từ chối ở mức $ 1

Yếu tố chính

Ripple đã tăng gần 68% trong hai tuần qua. Tuy nhiên, token có thể bị ràng buộc bởi một đợt thoái lui trước khi xu hướng tăng của nó được tiếp tục.

XRP tiếp cận lãnh thổ quá mua

XRP dường như đang chuẩn bị cho một đợt điều chỉnh sau khi đạt được mức tăng đáng kể.

Gần đây, tiền điện tử lớn thứ sáu tính theo vốn hóa thị trường đã tăng trở lại. Nó đã tăng gần 68% trong hai tuần qua sau khi đạt mức đáy cục bộ ở mức $ 0,55. Với tầm quan trọng của xung lực tăng giá, XRP có thể sớm bị ràng buộc bởi một đợt thoái lui ngắn hạn.

Chỉ báo Tom DeMark (TD) Sequential có thể sớm đưa ra tín hiệu bán trên biểu đồ hàng ngày. Khi chỉ báo in cây nến có số đếm 9 thì một đợt điều chỉnh từ một đến bốn thanh nến hàng ngày có thể xảy ra.

Dựa trên các đường trung bình động, có vẻ như XRP sẽ chạm tới đường MA 200 ngày ở mức $ 1 trước khi đà tăng của nó cạn kiệt. Áp lực chốt lời tăng đột biến sau đó có thể đẩy giá về đường MA 100 hoặc 50 ngày. Các mức hỗ trợ quan trọng này lần lượt là $ 0,85 và $ 0,75.

xrp-bi-tut-choi

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Tín hiệu on-chain của XRP xác thực thêm cho triển vọng giảm giá. Dữ liệu từ Santiment cho thấy rằng hành động tăng gần đây không được hỗ trợ bởi sự gia tăng đột biến trong số lượng địa chỉ mới hàng ngày trên mạng. Loại phân kỳ giảm giữa giá và hoạt động on-chain có thể dẫn đến mức giảm mạnh như dự báo của thiết lập TD.

Xem thêm:  Trader AAVE và MATIC hiện đang được trả tới 4,3% mỗi tuần cho các hợp đồng long nhờ tỷ lệ tài trợ âm

xrp-bi-tut-choi

Mặc dù các chỉ số kỹ thuật và nguyên tắc cơ bản dự đoán sự sụt giảm trong ngắn hạn, nhưng các nhà đầu tư nên chú ý đến mức kháng cự $ 1. Việc bứt phá và đóng cửa nến ngày trên mức này có thể làm mất hiệu lực của triển vọng giảm giá. Vì nó có thể kích hoạt FOMO giữa những người tham gia thị trường, làm tăng áp lực mua và đẩy giá tới mức kháng cự tiếp theo ở $ 1,24.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cryptobriefing