Ripple chào đón luật sư mới bảo vệ cho Chủ tịch Chris Larsen trong vụ kiện với SEC

Luật sư James K. Filan, người thường xuyên chia sẻ với cộng đồng tin tức về vụ kiện Ripple và SEC, đã tweet rằng công ty có trụ sở tại San-Francisco vừa chào đón một thành viên mới trong nhóm.

Theo ông, nữ luật sư Sarah J. Prostko, 29 tuổi, đã tham gia vụ kiện để bảo vệ quyền lợi của Chris Larsen, người đã thành lập Ripple Labs cùng với Jed McCaleb vào năm 2012.

Prostko là một cựu sinh viên của Trường Luật New York, cô đã nhận được danh hiệu Magna Cumlaude – một kính ngữ học thuật tiếng Latinh để biểu dương những người có thành tích học tập cực kì xuất sắc.

Nguồn: paulweiss.com

Luật sư Prostko đang làm việc tại công ty Paul, Weiss, Rifkind, Wharton & Garrison LLP có trụ sở tại New York. Hãng luật nổi tiếng này được thành lập từ năm 1875 và có tới gần 2000 nhân viên ở rất nhiều nơi trên thế giới.

Đầu tháng này, BlogDeFi đã đưa tin rằng một luật sư mới cũng tham gia nhóm Ripple để bảo vệ quyền lợi của Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse trong vụ kiện chống lại SEC.

Vào cuối tháng 12 năm 2020, SEC đã khởi kiện Ripple Labs và hai lãnh đạo cấp cao nhất của nó – CEO Bradley Garlinghouse và đồng sáng lập kiêm chủ tịch HĐQT Chris Larsen, cáo buộc họ huy động 1,3 tỷ đô la chứng khoán XRP chưa đăng ký. Ripple đã thề sẽ chống lại SEC tới cùng.

Xem thêm:  Thị trường crypto giảm điểm sau khi Elon Musk đăng tweet chia tay Bitcoin

Bao Công

Theo U.today