Revuto (REVU) – dApp trên Cardano đầu tiên – đã huy động được $ 1.7 triệu tuyên bố mở bán private sale

Giao thức thanh toán tất cả trong một Revuto (REVU) đã huy động được $ 1.7 triệu từ các quỹ VC lớn và nhà đầu tư thiên thần chỉ trong vòng bảy ngày.

revuto-revu-dapp-tren-cardano-dau-tien-da-huy-dong-duoc-1-7-trieu-tuyen-bo-mo-ban-private-sale

Revuto (REVU) – dApp trên Cardano đầu tiên – đã huy động được $ 1.7 triệu tuyên bố mở bán private sale

Revuto (REVU) là một giao thức thanh toán khai thác chức năng của smart contract Cardano (ADA) cho các trường hợp sử dụng bán lẻ. Đội ngũ của họ đã chia sẻ thông tin chi tiết về vòng private key và kế hoạch public sale REVU.

Theo thông cáo báo chí, ứng dụng Revuto (REVU) đã huy động được $ 1.7 triệu từ các quỹ VC lớn và các nhà đầu tư thiên thần chỉ trong vòng bảy ngày. Nhóm đầu tư blockchain được hỗ trợ bởi cộng đồng Black Dragon đã dẫn đầu vòng này. Đại diện của Revuto (REVU) nhấn mạnh rằng, do nhu cầu tăng lên, vòng private sale đã được đóng lại sớm hơn dự kiến.

Giám đốc điều hành Revuto, Josipa Majic chắc chắn rằng số tiền huy động được sẽ giúp nhóm của cô ấy xúc tác việc áp dụng lớn các khoản thanh toán dựa trên blockchain:

“Chúng tôi biết ơn các nhà đầu tư từ vòng private sale của chúng tôi, bao gồm cả BlackDragon, vì đã tin tưởng vào đội ngũ và công nghệ của Revuto. Chúng tôi cũng biết ơn vì đã cùng chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về việc làm cho tiền điện tử có thể dễ dàng chi tiêu được trong cuộc sống hàng ngày. Có được nguồn vốn phù hợp và các nhà đầu tư ủng hộ tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là rất quan trọng, vì vậy chúng tôi rất vui khi đạt được cột mốc quan trọng này và rất hào hứng với những gì phía trước.”

Xem thêm:  Tại sao nhà phân tích nhận định ETH có ít nhất 1 tháng bullish?

Ngoài ra, Majiс nói thêm rằng Revuto có thể phát triển thành một loại tiền điện tử có cùng tiện ích như tiền pháp định.

REVU mở bán public sale từ ngày 18 tháng 5

BlackDragon bị thu hút bởi sự thúc đẩy của tiến trình Revuto (REVU) và rất vui mừng được thúc đẩy sự phát triển và marketing hơn nữa của nó:

“Revuto đã cho thấy sự phát triển vô song trong một khoảng thời gian rất ngắn và chúng tôi rất vui khi được tham gia cùng đội ngũ trong hành trình này và hỗ trợ Revuto cũng như token REVU.”

Bắt đầu từ hôm nay, REVU cũng đã có sẵn trên bảng khởi chạy token Revuto (REVU) để mua. Token cũng sẽ có sẵn để stake trên các cơ chế Revuto. Revuto (REVU) là một trong những người tiên phong sử dụng Cardano (ADA) như một blockchain có lập trình. Thành công của nó có thể thu hút nhiều nhà phát triển hơn đến với hệ sinh thái mới.