Reserve Rights (RSR) giảm xuống mức thấp hàng năm, liệu giá đã chạm đáy?

Reserve Rights (RSR) đã không thể duy trì xu hướng tăng được bắt đầu từ tháng 3 và đã tiếp tục giảm xuống mức thấp hàng năm mới.

Đường hỗ trợ tăng dần

RSR đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 24 tháng 2. Trong khi làm như vậy, nó tiếp tục đạt mức cao $ 0,0226 vào ngày 1 tháng 4. Giá đã giảm xuống kể từ đó.

Mặc dù ban đầu RSR đã bật lên từ đường hỗ trợ, nhưng cuối cùng nó đã bị phá vỡ vào ngày 25 tháng 4 (biểu tượng màu đỏ). Đây là một dấu hiệu giảm do thực tế là cấu trúc tăng không còn nguyên vẹn.

rsr-giam

Biểu đồ RSR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Phong trào trong tương lai

Trader @Incomesharks đã tweet một biểu đồ RSR cho thấy sự đột phá trong chỉ báo on-balance volume (OBV). Anh tuyên bố rằng giá có thể tăng lên đến $ 0,016.

rsr-giam

Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, kể từ khi tweet, RSR đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần. Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang giảm. Điều này có thể nhìn thấy trong MACD và RSI, cả hai đều đang giảm.

Mặc dù RSI có thể đã phát triển một sự phân kỳ tăng giá dài hạn (đường màu xanh lá cây), nhưng đường phân kỳ không còn nguyên vẹn trong MACD.

Trong khi RSR vẫn đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ được hình thành từ tháng 2 đến tháng 3 (mủi tên màu xanh), thì không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào được đưa ra.

rsr-giam

Biểu đồ RSR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy RSR đã giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 20 tháng 4. Các kênh như vậy được coi là một mô hình điều chỉnh, có nghĩa là chúng dẫn đến sự đột phá trong phần lớn trường hợp.

Xem thêm:  BNB có tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới?

Giá đã bật lên từ đường hỗ trợ của kênh này vào ngày 27 tháng 4 và đã tăng lên kể từ đó. Nó hiện đang ở đường giữa của mô hình.

Mặc dù vậy, không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào. Trong khi chỉ báo RSI đã di chuyển ra khỏi vùng quá bán của nó, thì không có sự phân kỳ tăng giá nào cho thấy sự bứt phá sắp xảy ra.

rsr-giam

Biểu đồ RSR/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

RSR/BTC

Cặp RSR/BTC giảm giá hơn so với cặp USD. Giá đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 8 năm 2020. Lần từ chối gần đây nhất xảy ra vào ngày 3 tháng 4.

Do đó, có thể giá sẽ giảm xuống mức thấp nhất năm 2020 ở 22 satoshi.

Biểu đồ RSR/BTC khung 3 ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá RSR ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto