REN đang cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự để tăng vọt

REN đang cố gắng di chuyển lên trên một vùng kháng cự quan trọng, một sự bứt phá trên mức này có thể kích hoạt một động thái tăng nhanh chóng.

Di chuyển lên nhanh chóng đã bị đình trệ

Kể từ đầu tháng 3, giá REN đã có một động thái tăng lên nhanh chóng, đỉnh điểm là $ 0,60, đạt được vào ngày 1 tháng 9. Động thái tăng này được ước tính là 2.828% khi đo từ mức thấp nhất của tháng 3 là $ 0,0251.

Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó.

ren-but-pha

Trong suốt đợt giảm, nhìn chung giá đã giao dịch trong phạm vi từ $ 0,23 đến $ 0,29. Tuy nhiên, nó đã lệch dưới và trên phạm vi này hai lần, lần lượt vào ngày 23 tháng 9 và ngày 12 tháng 10.

Sự sai lệch bên dưới vùng hỗ trợ được theo sau bởi sự gia tăng về phía kháng cự. Kể từ khi độ lệch trên vùng kháng cự, giá đã giảm xuống dưới nó một lần nữa, để xác nhận nó là vùng kháng cự. Tuy nhiên, giá vẫn chưa đánh mất sự hỗ trợ của thanh nến nhấn chìm tăng trưởng đã gây ra sự bứt phá.

Do đó, cần phải xem xét các chỉ báo kỹ thuật để xác định xem giá sẽ giảm về phía hỗ trợ hay tiếp tục đi lên.

ren-but-pha

Bứt phá và kiểm tra lại

Trader Tradingroomapp đã tweet một biểu đồ REN trong một tweet gần đây và phác thảo mức tăng tiềm năng 36%, điều này sẽ đưa giá hướng tới $ 0,35 và $ 0,39.

ren-but-pha

Kể từ khi tweet, giá đã đạt đến mục tiêu, dừng lại ngay tại vùng kháng cự $ 0,39. Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày vẫn đang tăng. Cả MACD, RSI và Stochastic RSI đều đang tăng. Hơn nữa, MACD đã tăng vào vùng dương, chỉ báo RSI nằm trên 50 và Stochastic RSI đã tạo ra một bullish cross.

Xem thêm:  ADA, LTC và NEO đang phải vật lộn để phục hồi sau khi sụt giảm mạnh

Nếu giá quản lý để lấy lại khu vực $ 0,39, thì nó có thể tiếp tục tăng lên $ 0,59.

ren-but-pha

Biểu đồ hai giờ hỗ trợ khả năng này, vì mức giảm hiện tại giống như một đợt kiểm tra lại vùng kháng cự gần đây nhất.

Hơn nữa, giá đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần và các chỉ báo kỹ thuật cho thấy khả năng sẽ có một động thái đi lên. Một sự phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ nhỏ ở mức $ 0,34 sẽ làm vô hiệu hóa khả năng này.

ren-but-pha

Kết luận

Giá REN được kỳ vọng sẽ tiếp tục đi lên về phía vùng kháng cự gần nhất.

Bạn có thể xem giá REN ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto