REEF cho thấy những dấu hiệu của sự sống sau cú sập mạnh

Reef (REEF) đã được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 11 tháng 2.

Mặc dù nó đang cho thấy một số dấu hiệu đảo chiều tăng giá, nhưng nó vẫn chưa xác nhận cấu trúc tăng giá của mình.

REEF tiếp tục hợp nhất

Kể từ ngày 11 tháng 2, REEF đã giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần. Mặc dù nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,058 vào ngày 15 tháng 3, nhưng nó đã tạo ra một bấc dài phía trên và giảm trở lại bên trong kênh.

Sau khi bị từ chối vào ngày 11 tháng 5, giá bắt đầu giảm mạnh về phía hỗ trợ, đạt đến vùng này vào ngày 19 tháng 5. Kể từ đó, nó đã tăng lên.

Các chỉ báo kỹ thuật là trung tính, nhưng đang cho thấy một số dấu hiệu tăng giá, chẳng hạn như chỉ báo Stochastic oscillator sắp tạo ra một bullish cross (vòng tròn màu xanh lá cây).

Hơn nữa, REEF đã thu hồi vùng $ 0,0245, xác nhận nó là hỗ trợ trong quá trình này.

reff-sap

Biểu đồ REEF/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Trader Mesawine1 đã phác thảo biểu đồ REEF, biểu đồ này cho thấy token lấy lại đường hỗ trợ của kênh giảm dần. Kể từ khi tweet, token cũng đã lấy lại vùng hỗ trợ $ 0,245.

reff-sap

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hàng giờ ngắn hạn hơn cho thấy động thái di chuyển lên (được đánh dấu bằng màu xanh lá cây), trông giống như sự khởi đầu của một xung động tăng giá.

Ngoài ra, Giá đã bật lên ngay tại mức thoái lui Fib 0,618, trùng với vùng hỗ trợ $ 0,0245 đã được vạch ra ở trên.

Hơn nữa, cả RSI và MACD đều đang đi lên.

Xem thêm:  XMR vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng – Nhắm mục tiêu đến mức cao nhất mọi thời đại mới

Do đó, biểu đồ hàng giờ đang cho thấy một số dấu hiệu đảo chiều tăng, phù hợp với những dấu hiệu từ khung thời gian hàng ngày. Tuy nhiên, REEF phải hình thành đáy cao hơn để tạo ra cấu trúc tăng giá. Việc phá vỡ xuống dưới vùng $ 0,0245 sẽ làm mất hiệu lực của trường hợp này.

reff-sap

Biểu đồ REEF/USDT hàng giờ Nguồn: TradingView

REEF/ BTC

Tương tự như đối với USD, biểu đồ REEF/BTC cung cấp một triển vọng tương đối trung lập.

Token đang giao dịch trong phạm vi từ 60 đến 96 satoshi. Nó đã bật lên tại vùng hỗ trợ vào ngày 23 tháng 5, nhưng đã bị từ chối bởi vùng kháng cự trong bốn ngày sau đó.

Hiện tại, nó đang giao dịch gần với vùng hỗ trợ 60 satoshi một lần nữa.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng trung tính. Điều này đặc biệt rõ ràng trong RSI, nó đang tự do cắt trên và dưới đường 50. Do đó, xu hướng vẫn chưa được xác định cho đến khi có một chuyển động quyết định ngoài phạm vi.

reff-sap

Biểu đồ REEF/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincryto