Rarible huy động thành công hơn 14 triệu đô la trong vòng tài trợ Series A, có kế hoạch khởi chạy trên blockchain Flow

Rarible, một giao thức để tạo, bán và thu thập các đồ sưu tầm dựa trên blockchain tiết lộ về việc đã huy động được hơn 14 triệu đô la vào thứ Tư (23/6). Vòng gọi vốn Series A này do Venrock, Coinfund và 01 Advisors dẫn đầu và dự án cũng tiết lộ rằng nó sẽ sớm ra mắt thị trường NFT trên blockchain Flow.

Là đứa con tinh thần của những người tạo ra Cryptokitties, dự án Flow đã chứng kiến ​​các thương hiệu nổi tiếng như UFC, Dr. Suess, Ubisoft, Samsung, Warner Music Group và Hiệp hội Bóng rổ Hoa Kỳ (NBA) sử dụng công nghệ của mình.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2020, Rarible đã chứng kiến ​​doanh số NFT trị giá 150 triệu đô la và khối lượng giao dịch của nó đã tăng “gấp 3.000 lần”. Hơn nữa, những người nổi tiếng đã tạo ra các bộ sưu tập NFT trên thị trường Rarible bao gồm nghệ sĩ người Pháp Richard Orlinski, võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather, nữ diễn viên Lindsay Lohan, tỷ phú Mark Cuban, ngôi sao hip hop Tyga, rapper người Mỹ Bhad Bhabie và ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Puerto Rico, Ozuna.

Coinfund kỳ vọng sự tăng trưởng lớn trong không gian NFT

CEO Jake Brukhman của Coinfund tin rằng Rarible sẽ vẫn dẫn đầu xu thế khi lĩnh vực NFT mở rộng. David Pakman, đối tác tại Venrock kỳ vọng “sự tăng trưởng lớn trong không gian NFT khi nhiều người sáng tạo cá nhân, nhạc sĩ, thương hiệu, nghệ sĩ kỹ thuật số và người có ảnh hưởng nhận ra giá trị của các bộ sưu tập kỹ thuật số và giao dịch ngang hàng trên các nền tảng như Rarible trở nên phổ biến hơn”.

Xem thêm:  Các trader vẫn mua dip Bitcoin bất chấp sự rung chuyển của tài chính toàn cầu

Rarible có rất nhiều đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực cung cấp thị trường NFT. Cuộc thi bao gồm các hoạt động thị trường NFT như Superfarm, Hic et Nunc, Makers Place, Nifty Gateway, Ethernity, Hoard, Enjin, Fansforever và Opensea. Dữ liệu từ Dune Analytics cho thấy khối lượng giao dịch trong 30 ngày của Rarible đã đạt hơn 12 triệu đô la và 54,963 đô la trong bảy ngày qua. Giá mua trung bình của Rarible cho một NFT trên nền tảng là khoảng 704 đô la.

Theo News.Bitcoin