Raoul Pal tiết lộ triển vọng tăng giá cho XRP, nói rằng ông đã đầu tư vào 2 token DeFi này

Chuyên gia vĩ mô và cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Raoul Pal nói rằng ông lạc quan về XRP và tin rằng vụ kiện kéo dài giữa SEC và Ripple sẽ được giải quyết theo chiều hướng có lợi cho công ty.

Trong một video mới, Pal giải thích lập trường hiện tại của ông về tiền điện tử lớn thứ sáu theo vốn hóa thị trường.

“Tôi đã mua một chút ở đây. Tôi nghĩ rằng vụ kiện ở tòa sẽ được giải quyết một cách tích cực và XRP sẽ tăng lên…

Nó thực sự là một giao thức được sử dụng rất nhiều. Theo Định luật Metcalfe thì điều đó khá tốt. Đặc biệt – người Mỹ không thể đầu tư vào nó vì nó đã bị đưa ra khỏi các sàn giao dịch tại Mỹ.

Nó đang hoạt động như một phương thức thanh toán. Tôi không có vấn đề với nó. Có rất nhiều hoạt động on-chain và Định luật Metcalfe sẽ đưa ra định giá phù hợp với vị trí của nó”.

SEC khởi động vụ kiện với Ripple vào cuối năm 2020, tuyên bố rằng công ty thanh toán đang bán XRP như một chứng khoán chưa đăng ký. Tại thời điểm viết bài, XRP đang đổi chủ ở mức $ 0,51, giảm 2% trong 24 giờ qua.

Nhìn vào không gian tài chính phi tập trung (DeFi), Pal nói rằng ông đang nắm giữ hai tên tuổi lớn của ngành.

Xem thêm:  Michaël Van De Poppe: Đây là các mức quan trọng để 7 altcoin này duy trì đà tăng

“Tôi không phải là một DeFi thủ. Nhưng tôi nhìn vào biểu đồ. Tôi sở hữu một ít Uniswap. Tôi sở hữu một ít Aave. Chúng khá tốt”.

Sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (UNI) hiện đang giao dịch ở mức $ 6,5 trong khi giao thức cho vay DeFi Aave (AAVE) đang giao dịch ở mức $ 74,76.

Ngoài XRP, UNI và AAVE, Pal từng nói rằng ông nắm giữ nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH) và một rổ tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của BlogDeFi tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl