Raoul Pal: Ethereum đang lấn lướt Bitcoin về tỷ lệ chấp nhận và mức độ phổ biến nhưng cả hai không cạnh tranh mà là cộng sinh

Nhà sáng lập Real Vision, Raoul Pal cho biết Ethereum đang đánh bại Bitcoin trong cuộc đua giành sự chấp nhận rộng rãi của người dùng.

Raoul Pal: Ethereum giành chiến thắng trong việc áp dụng tiền điện tử, tốc độ tăng trưởng nhanh hơn Bitcoin

Raoul Pal – Nhà sáng lập Real Vision

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên UpOnly, Pal nêu bật các tiêu chí chính nhằm nhấn mạnh mức độ phổ biến của Ethereum và tỷ lệ chấp nhận vượt xa Bitcoin.

“Chúng ta biết mức độ phổ biến của Ethereum và tỷ lệ chấp nhận của nó vượt xa Bitcoin qua số lượng nhà phát triển, số lượng ứng dụng và số lượng địa chỉ ví. Tốc độ tăng trưởng của Ethereum đang gấp đôi tốc độ tăng trưởng của Bitcoin vào thời điểm hiện tại. Ethereum đang tăng trưởng khoảng 100% một năm trong khi Bitcoin đang tăng khoảng 50% một năm”.

Pal cho biết toàn bộ không gian tiền điện tử đang thu hút người dùng với tốc độ nhanh hơn đáng kể so với Internet trong thời kỳ bùng nổ online của những năm 1990.

“Toàn bộ không gian tài sản kỹ thuật số đang tăng khoảng 113% một năm, nhanh gấp đôi tốc độ phát triển của Internet. Vì vậy, đây là sự áp dụng nhanh nhất của bất kỳ công nghệ nào trong lịch sử được ghi nhận”.

Vì Ethereum đang di chuyển nhanh nhất trong không gian, nên Pal tin rằng giá trị của nó đang bị định giá thấp.

“ETH là ứng viên dẫn đầu trong thời điểm hiện tại. Mặc dù điều này sẽ không kéo dài mãi, nhưng ngay bây giờ rõ ràng nó đang giành được hiệu ứng mạng và do đó tôi nghĩ rằng mạng bị định giá thấp”.

Xem thêm:  Đây mới thực sự là nguyên nhân thúc đẩy Bitcoin đạt ATH, không phải BTC ETF

Pal, một bò Bitcoin trứ danh, làm rõ rằng sự chấp nhận nhanh chóng của Ethereum không làm mất đi giá trị của Bitcoin.

“Chúng ta biết rằng mạng lưới Bitcoin có giá trị… Tất cả những thế giới này sẽ bị che mờ. Nó không phải là ‘một trong hai’, hoặc cái này hay cái kia. Tôi nghĩ rằng mọi thứ đều kết hợp trong một số loại khả năng tương tác, và nhiều thứ sẽ có một chức năng chính”.

“Vì vậy, khi Bitcoin chuyển sang ETH, ETH sẽ chuyển sang Bitcoin. Tất cả chúng đều là sự kết hợp các thuộc tính của nhau, vì vậy nó không phải là một cuộc cạnh tranh mà nó là một mối quan hệ cộng sinh”.

Theo Dailyhodl