Rắc rối tiền điện tử của Mark Cuban chỉ mới bắt đầu, theo Peter Schiff

Peter Schiff đã chia sẻ quan điểm về vụ kiện chống lại Mark Cuban, người bị cáo buộc đã xúc tiến một vụ lừa đảo tiền điện tử dẫn đến thiệt hại tài chính cho những người đầu tư vào kế hoạch Ponzi.

Peter Schiff (trái) và Mark Cuban (phải)

Schiff tin rằng rắc rối của Cuban mới chỉ là bắt đầu và ông đã cảnh báo mọi người trong nhiều năm rằng khi bong bóng Bitcoin nổ, tất cả những người bị mất tiền trong ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ cố gắng kiếm lại bằng cách kiện những người đã thúc đẩy một số dự án nhất định hoặc đã đưa ra lời khuyên đầu tư.

Nhà phê bình Bitcoin nổi tiếng cũng tin rằng Cuban biết các khoản đầu tư vào Bitcoin có thể nguy hiểm và biết đó là một “scam” nhưng vẫn quyết định thúc đẩy một số dự án nhất định. Schiff đã rất ngạc nhiên khi Cuban sử dụng cơ hội thị trường và tên tuổi của mình để kiếm lợi từ cơn cuồng tiền điện tử vì anh ấy nghĩ rằng ngôi sao Shark Tank có thừa tiền để sống hạnh phúc mà không cần phải làm những chiêu trò như vậy.

Cuối cùng, Schiff nói thêm rằng người chiến thắng trong toàn bộ cuộc chơi này là luật sư. Ông vẫn là một nhà phê bình khó tính về Bitcoin và không tin vào tương lai lâu dài của tài sản hoặc công nghệ đằng sau nó.

Xem thêm:  Chỉ số vốn hóa nhỏ dẫn đầu tăng trưởng trong tháng 2, nhưng Bitcoin đang làm gì?

Gần đây, Schiff đã dự đoán sự sụt giảm đáng kể của đồng tiền điện tử đầu tiên trước khi BTC lao dốc xuống còn 21.000 đô la.

Theo báo cáo gần đây nhất của Chainalysis, giá trị tích lũy hàng tháng mà những kẻ lừa đảo nhận được đã giảm đáng kể, với doanh thu giảm xuống còn 1,6 tỷ đô la, thấp hơn 65% so với cùng kỳ vào tháng 7 năm ngoái. Sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử và việc thiếu các kế hoạch Ponzi lớn là hai lý do chính đằng sau việc suy giảm doanh thu lừa đảo.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo U.today