Quỹ đầu tư này đã tranh thủ flash crash hôm qua để mua vào 10 triệu đô la đồng LINK

Điều tuyệt vời và đáng sợ ở DeFi là mọi thứ đều on-chain: nếu bạn biết địa chỉ của ai đó, bạn có thể theo dõi các khoản đầu tư của họ và các tương tác khác của họ với hệ sinh thái Ethereum.

Do thực tế là bạn có thể thông báo thời gian về các khoản đầu tư với các giao dịch, đôi khi việc kết nối các địa chỉ, quỹ và các nhà đầu tư trong không gian trở nên không quan trọng.

Chúng ta đã thấy rằng khi giá giảm, quỹ đầu tư Three Arrows Capital đã tích lũy một lượng lớn LINK.

Three Arrows Capital tích lũy một lượng lớn LINK

Three Arrows Capital cho đến nay là một trong những quỹ lớn nhất trong không gian crypto: họ nắm giữ hàng trăm triệu cổ phiếu Grayscale Bitcoin Trust, nắm giữ một lượng lớn hợp đồng quyền chọn trên Deribit trị giá nhiều tỷ đô la và có vô số khoản đầu tư khác vào không gian.

Rõ ràng họ cũng là những người nắm giữ một lượng lớn Chainlink (LINK).

Hôm qua, khi Bitcoin giảm nhanh khoảng 1,000 đô la trong khoảng thời gian 1 phút, các giá thầu lớn đã được đưa ra trên tất cả các loại tiền điện tử.

Ví dụ: LINK đã giảm từ 14 đô la xuống 12,5 đô la trong khung thời gian đó, nhưng nhanh chóng phục hồi trở lại mức trước sự cố.

Vài phút sau khi giảm giá diễn ra, công ty đã thu mua được 351,147 LINK trên  Binance. Khoảng 50 phút sau, 400,000 LINK khác đã được chuyển tiếp về ví của Three Arrows Capital, tổng cộng công ty đã nhận được 751,147 LINK, trị giá khoảng 10,100,000 đô la. Bạn có thể xem các giao dịch bên dưới.

Quỹ tiền điện tử này vừa mua 10 triệu đô la LINK trong đợt giảm giá nhanhSu Zhu, CIO và CEO của Three Arrows Capital, đã thích dòng tweet chia sẻ về các giao dịch của Three Arrows Capital.

Đó có phải là một sự xác nhận?

Tính đến thời điểm bài viết này viết, Three Arrows Capital nắm giữ khoảng 14 triệu đô la LINK trên một địa chỉ đó, hiện đang thế chấp trên nền tảng DeFi Aave để vay stablecoin.

Xem thêm:  Các chỉ số kỹ thuật và on-chain đang nói gì về giá ETH?

Three Arrows Capital không phải nhà đầu tư mạo hiểm duy nhất

Three Arrows Capital không phải là quỹ duy nhất đang tích lũy một lượng lớn các token dựa trên Ethereum.

Jump Trading, một công ty kinh doanh độc quyền lớn có trụ sở tại Chicago nắm giữ số Ethereum trị giá hơn 18,5 triệu đô la, cùng với hàng triệu đô la trong Serum, Compound, Keep Network và HXRO. Công ty cũng có nhiều loại đầu tư vào Numeraire, Orchid, Maker và Huobi Token.

Vì họ là những nhà tạo lập thị trường, nên không rõ điều này có ý nghĩa chính xác gì đối với các khoản đầu tư mà họ đang thực hiện. Mặc dù vậy, có vẻ như các khoản đầu tư vào SRM, Keep Network và một số đồng coin khác là đóng vai trò dài hạn hơn là phòng ngừa rủi ro.

“Điều tuyệt vời (và hơi đáng sợ) về DeFi là chúng ta có thể thấy mọi thứ diễn ra on-chain và kết nối địa chỉ với danh tính và công ty.

Dưới đây là bảng phân tích các địa chỉ Ethereum đã biết của Three Arrows Capital, Polychain Capital và Jump Trading”.

Polychain Capital cũng đã thu lợi lớn trên Yearn.finance (YFI). Công ty đang sở hữu khoảng 2% tổng số coin đang lưu hành.

Theo Cryptoslate