Quý 2 tăng giá cho Bitcoin theo lịch sử với ROI trung bình 60%, lịch sử sẽ lặp lại?

Quý đầu tiên của năm 2021 chắc chắn là một trong những quý ly kỳ nhất lịch sử Bitcoin. Nó bắt đầu ở một nốt cao và kết thúc với cùng tâm lý lạc quan. Bất chấp những đợt giảm giá định kỳ mà BTC đã trải qua, quý 1 năm 2021 là quý tốt nhất kể từ khi Bitcoin ra đời. Dữ liệu lịch sử cho thấy quý 2 thậm chí còn tốt hơn, đặt ra câu hỏi liệu vua tiền điện tử có tiến xa hơn về phía bắc hay không?

Quý 1 tốt nhất từ ​​trước đến nay

Cuối tháng 3 nghĩa là đã kết thúc quý đầu tiên của năm. Bitcoin kết thúc quý với mức tăng 100%, khiến nó trở nên tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Nhiều sự kiện khác nhau đã khiến 3 tháng đầu năm nay trở nên thú vị và lạc quan. Vào ngày 8 tháng 2, Tesla công bố khoản đầu tư BTC trị giá 1,5 tỷ đô la và vào tháng 3, công ty do Elon Musk dẫn dắt đã bắt đầu chấp nhận BTC như một lựa chọn thanh toán.

Giống như giao dịch mua của Tesla đã đẩy giá BTC lên mức cao vào thời điểm đó, MicroStrategy tiếp tục mua càng nhiều BTC càng tốt mà không có dấu hiệu dừng lại.

Nhiều cơ hội hơn cũng được tạo ra để HODLer sử dụng BTC trong giao dịch mua hàng ngày. PayPal đã thông báo khách hàng Hoa Kỳ có thể thanh toán hàng hóa bằng tiền điện tử. Bakkt cũng giúp nâng cao thói quen chi tiêu của người dùng bằng cách hợp tác với một số người bán để hỗ trợ khách hàng thanh toán cho các sản phẩm bằng tiền điện tử. Tóm lại, quý 1 năm 2021 thực sự là một quý đầu năm rất lạc quan.

Quý 2 có lịch sử tăng giá cho Bitcoin

Khi quý 1 kết thúc, giờ đây chúng ta sẽ bước sang quý 2 năm 2021. Quan sát dữ liệu lịch sử của Bitcoin, có thể thấy giá hoạt động tốt như thế nào trong quý 2 của hầu hết mọi năm. Ngay cả vào những thời điểm khi quý trước là số âm, quý thứ hai luôn mang lại sự hợp nhất.

bitcoin

Hiệu suất của Bitcoin theo quý Nguồn: Skew

Kể từ khi BTC bắt đầu giao dịch, chỉ có một lần duy nhất nó ghi nhận lỗ trong quý 2. Cụ thể là vào năm 2018 khi quý 2 mở ở mức 6.884 đô la và đóng tại 6.385 đô la, giảm 7% về giá. Cho đến nay, đó là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng quý 2 ghi nhận khoản lỗ hàng quý.

Bitcoin tăng trung bình 59,82% trong quý 2. Mức tăng cao nhất trong quý thứ hai là vào năm 2019 do tiền điện tử hàng đầu tăng 157% sau khi mở và đóng lần lượt ở mức 4.112 đô la và 10.591 đô la.

Xem thêm:  Tại sao Pickle Finance của Ethereum vẫn có 100 triệu đô la được khóa trong dự án?

Khoản lợi nhuận khổng lồ được ghi nhận trong quý 2 năm 2019 chủ yếu là do cá voi quan tâm đến tài sản và thúc đẩy giá lên hơn 10.000 đô la. Các sàn giao dịch cũng đóng một vai trò quan trọng trong cột mốc quý 2 năm 2019 khi giao dịch margin trở nên dễ tiếp cận hơn với các trader, do đó tăng khối lượng giao dịch.

Lịch sử sẽ lặp lại vào quý 2 năm 2021?

Nếu lịch sử là chỉ báo thì BTC có thể thấy mức độ chấp nhận thậm chí cao hơn trong quý 2, sau hiệu suất ấn tượng của quý 1. Các trường hợp sử dụng có khả năng gia tăng vì nhiều công ty thanh toán có thể tích hợp tiền điện tử như một tùy chọn thanh toán.

Nhiều công ty giao dịch công khai và tổ chức tư nhân sẽ được cảnh báo về cơ hội đầu tư vào cái gọi là vàng kỹ thuật số để theo sau MicroStrategy, Tesla, MassMutual, v.v.

Goldman Sachs, một trong những tên tuổi lớn nhất của Wall Street, có kế hoạch tung ra phương tiện đầu tư Bitcoin toàn diện cho các khách hàng quản lý tài sản. Nhiều ngân hàng có thể sẽ đi theo con đường tương tự như Morgan Stanley và BNY Mellon đang hướng đến.

Quý đầu tiên năm nay đã chứng kiến Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại. Có cơ hội tiền điện tử hàng đầu sẽ ghi kỷ lục mới trong quý 2 khi xem xét dữ liệu lịch sử và những diễn biến hiện tại.

Hãy nhớ rằng BTC bước vào quý 2 năm 2021 ở mức khoảng 59.000 đô la, tăng 60% (ROI trung bình trong quý 2 vừa qua) sẽ đưa tài sản lên ngay trên 94.000 đô la.

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato