Quên Bitcoin và Ethereum – Trader đang đổ tiền vào “chó” coin

Yếu tố chính

Dogecoin đã tiếp tục xu hướng tăng của nó khi vượt qua một ngưỡng kháng cự quan trọng. Nếu các lệnh mua tiếp tục tăng lên, DOGE có thể tham gia vào cuộc biểu tình tăng giá khoảng 64%.

Mùa chó coin

Thị trường tiền điện tử dường như đã bước vào mùa “chó” coin thứ hai.

Một số token liên quan tới chó đã tăng vọt sau sự gia tăng đáng kể của Shiba Inu trong tuần này. Đối thủ cạnh tranh của Dogecoin đã tăng mạnh trong suốt tháng, đạt mức cao nhất mọi thời đại vào hôm nay và lọt vào top 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Nhiều đồng coin tương tự khác như Floki Inu và Samoyedcoin cũng đang chìm trong sắc xanh khi mối quan tâm tăng cao đối với các token meme.

Samoyedcoin là một trong những đồng coin tăng giá lớn nhất: nó tăng 115% chỉ sau một đêm tăng 815% trong hai tuần qua.

Bây giờ, khi đàn em đã tăng vọt, Dogecoin có vẻ như đang muốn bùng nổ.

Đồng coin lớn thứ chín tính theo vốn hóa thị trường đã trải qua một thời gian trì trệ kéo dài và hiện có vẻ sẵn sàng đạt mức cao hơn sau khi bứt phá lên trên một ngưỡng kháng cự quan trọng. DOGE đã di chuyển bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 3 tháng 6, nhưng một xung lực tăng giá gần đây đã cho phép nó bứt phá lên trên mô hình hợp nhất này. Áp lực mua thêm có thể giúp Dogecoin tăng hơn 64% lên $ 0,47.

cho-coin-bitcoin

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng lạc quan này được xác định bằng cách chiếu chiều cao của mô hình vào điểm đột phá.

Mặc dù Shiba Inu đã dẫn đầu làn sóng chó coin mới nhất sau khi bước vào đợt tăng giá 1.140% để đạt mức cao nhất mọi thời đại, nhưng có vẻ như các nhà đầu tư hiện đang chuyển sự chú ý tới Dogecoin, và muốn nó di chuyển theo con đường tương tự.

Xem thêm:  Cập nhật ‘Bellatrix’ trên Synthetix giúp người dùng DeFi dễ dàng “short”

Bằng chứng là số lượng giao dịch trị giá hơn $ 100.000 trên mạng đã tăng đáng kể trong bốn ngày qua. Khoảng 3.500 giao dịch lớn hiện đang được thực hiện trên mạng, tăng 162,4% kể từ ngày 23 tháng 10.

Sự gia tăng trong hoạt động on-chain cho thấy rằng những người chơi tổ chức và cá voi đang bắt đầu kiểm soát hành động giá. Nếu số liệu này tiếp tục ghi nhận mức cao hơn, tỷ lệ cược có thể sẽ nghiêng về phe bò, có nghĩa là DOGE có thể đạt được mục tiêu $ 0,47, như đã nêu ở trên.

cho-coin-bitcoin

Nguồn: IntoTheBlock

Cần lưu ý rằng DOGE phải đóng cửa nến ngày trên $ 0,28 để triển vọng tăng giá chiếm ưu thế. Việc không duy trì trên vùng hỗ trợ này có thể dẫn đến sự điều chỉnh mạnh cho Dogecoin vì $ 0,21 là vùng hỗ trợ quan trọng nhất bên dưới nó.

Bạn có thể xem giá DOGE ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptobriefing