Quant (QNT) điều chỉnh và giảm xuống dưới $ 100

Quant (QNT) đã giảm kể từ ngày 8 tháng 8 và có khả năng hoàn thành đợt điều chỉnh gần $ 88.

Triển vọng hàng tuần

QNT đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 429,69 vào tháng 9. Phong trào đi xuống dẫn đến mức thấp là $ 40,60 trong tháng 6.

Giá đã tăng lên kể từ đó. Nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 19 tháng 6. Sự phục hồi này cũng đóng vai trò xác nhận vùng ngang $ 45 là hỗ trợ.

Sự phát triển thú vị nhất đến từ RSI hàng tuần, đang trong quá trình tăng lên trên 50 (vòng tròn màu xanh lá cây). Việc làm như vậy thành công hay bị từ chối sẽ có khả năng xác định xem xu hướng dài hạn là tăng hay giảm.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 150.

qnt-giam

Biểu đồ QNT/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Mô hình hiện tại

Biểu đồ hàng ngày cho thấy QNT đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ mức thấp nhất ngày 13 tháng 6. Đường này hiện đang ở mức $ 88 và dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ nếu sự sụt giảm xảy ra.

Chỉ báo RSI hàng ngày hỗ trợ sự sụt giảm liên tục về phía đường hỗ trợ. Nó cho thấy QNT đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá giữa tháng 7 và ngày 11 tháng 8 (đường màu xanh lá cây), một sự kiện diễn ra trước đợt sụt giảm hiện tại.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 30 tháng 10: BTC, ETH, BNB, ADA, SOL, XRP, DOT, DOGE, SHIB, LUNA

Vì đường này cũng trùng với mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5, nên sẽ có ý nghĩa nếu giá bật lên sau khi chạm đến mức này.

qnt-giam

Biểu đồ QNT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @TheCryptoKazi đã tweet một biểu đồ của QNT, nói rằng việc giảm xuống còn $ 20 có thể sẽ xảy ra.

qnt-giam

Mặc dù có khả năng xảy ra, nhưng có vẻ như giá đã hoàn thành một xung lực tăng năm sóng bắt đầu vào ngày 14 tháng 6. Nếu vậy, nó hiện đang điều chỉnh bên trong cấu trúc A-B-C.

Chuyển động tiềm năng này cũng sẽ phù hợp với các mức đọc từ khung thời gian hàng ngày và hàng tuần, vì nó cho thấy rằng giá sẽ giảm về phía đường hỗ trợ tăng dần trước khi bật lên và tiếp tục chuyển động đi lên của nó.

qnt-giam

Biểu đồ QNT/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto