Quản lý kho siêu thị nghỉ hưu sớm ở tuổi 35 nhờ SHIB

Một người đàn ông đầu tư hàng nghìn đô la vào Shiba Inu (SHIB) hồi tháng 2 giờ đây đã kiếm được khoản lợi nhuận kha khá và nghỉ việc ở nhà chăm con.

Báo cáo từ Fortune cho biết Rob, một quản lý kho siêu thị 35 tuổi, đã đầu tư 8.000 đô la vào SHIB khi nó chỉ có giá 0,0000001 đô la. Số lượng token mà anh ta mua được vào thời điểm đó là 800 tỷ token. Hồi tháng 5, khi giá memecoin tăng đáng kể lên mức cao nhất mọi thời đại khoảng 0,00035 đô la, Rob đã rút 500.000 đô la tiền mặt từ kho nắm giữ của mình để gửi tiết kiệm.

Hodler SHIB vẫn còn hơn 1 triệu đô la giá trị token sau đợt tăng giá tháng 10 vừa qua. Khoản lợi nhuận này đã tạo điều kiện cho Rob nghỉ việc ở nhà chăm sóc con trai và tham gia các cuộc thảo luận trực tuyến về các dự án liên quan đến SHIB. Anh dự định tiếp tục HODL số token còn lại.

“Tôi rất tin tưởng rằng Shiba vẫn còn nhiều tiềm năng. Tôi sẽ không bao giờ rút toàn bộ danh mục đầu tư của mình.”

Cựu quản lý thuộc thế hệ người dùng tiền điện tử mới đạt được trạng thái triệu phú và thậm chí là tỷ phú theo cách giống như trạng thái mà nhiều HODLer Bitcoin đã đạt được sau đợt tăng giá năm 2017. Tại thời điểm viết bài, giá SHIB đang giao dịch ở mức $ 0,000058, tăng hơn 5.799.999.900% kể từ tháng 10 năm ngoái.

Xem thêm:  IMF cảnh báo stablecoin có thể gây ra “rủi ro lây lan” cho hệ thống tài chính toàn cầu

SHIB hiện đang là tiền điện tử lớn thứ 11 trên CoinMarketCap với mức vốn hóa thị trường khoảng 32,6 tỷ đô la và hơn 549 nghìn tỷ token đang được lưu hành.

Giá SHIB một năm qua. Nguồn: Coinmarketcap

Một hodler đã thực hiện các giao dịch mua tương tự như Rob khi dự án được niêm yết vào tháng 8 năm ngoái hiện trở thành tỷ phú và cá voi mới trong không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, nếu họ thanh lý một số lượng lớn token trong tương lai có thể khiến giá SHIB lao dốc như hồi tháng 5.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AzCoin News