QLC Chain là gì?

QLC Chain (QLC) là một mạng di động phân tán dựa trên nền tảng blockchain của Neo. Mục đích là cung cấp các dịch vụ viễn thông được sử dụng phổ biến như chia sẻ Wifi, dịch vụ viễn thông doanh nghiệp… sử dụng công nghệ tương tự như các hợp đồng thông minh trong blockchain để giúp phân phối dịch vụ tốt hơn và hợp lý hơn. QLC chia mạng di động của mình thành hai phần trên blockchain, bao gồm cơ sở hạ tầng và dịch vụ. Về phần cơ sở hạ tầng, nó sẽ được lưu trữ trên blockchain Neo. Về phần dịch vụ, bao gồm dữ liệu thanh toán và hồ sơ theo dõi nội dung, sẽ được lưu trữ trên QLC Chain.

QLC Chain

Token QLC là một loại tiền ảo được sử dụng trong QLC Chain để giúp thực hiện các giao dịch trong mạng lưới của nó như truy cập Wifi, truy cập dữ liệu di động, gói SMS E2P, đăng ký nội dung trên QLC Chain… Sử dụng QLC, bạn có thể dễ dàng xác thực và đăng ký tài sản của mình trên một sổ cái, để làm cho tất cả các giao dịch trở nên hoàn toàn minh bạch. Cuối cùng, bạn cũng có thể chia sẻ tài sản online thông qua việc sử dụng “hợp đồng thông minh” để nhận phần thưởng và các ưu đãi khác.

Những đặc điểm của chuỗi QLC

Mạng lưới giá trị

Tài nguyên mạng lưới token đạt được sự tích hợp chuyên sâu của mạng lưới truyền dẫn, mạng lưới nội dung và mạng lưới giá trị.

Mô hình koanh nghiệp mới – mạng lưới nội dung đính kèm.

Tính hiệu lực

Thanh toán và chuyển séc ngay lập tức để cải thiện việc sử dụng cơ sở hạ tầng viễn thông và ngăn chặn gian lận.

Tiết kiệm chi phí – giảm phí thanh toán và tự động hóa thanh toán online.

Bảo mật

Sử dụng mã hóa triển khai riêng tư và cao cấp để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

Duy trì tính toàn vẹn của dữ liệu trên sổ cái công khai.

Xem thêm:  RavenCoin là gì?

Các dịch vụ chính do chuỗi QLC cung cấp

Token QLC

Token QLC là token tiêu chuẩn NEP-5 dựa trên NEO. Nó sẽ là phương thức thanh toán cho các giao dịch trên thị trường. Các giao dịch sử dụng QLC sẽ được thực hiện ngay lập tức trên blockchain.

QLC cũng sẽ hỗ trợ tiền tệ fiat, để sử dụng giữa các nhà cung cấp viễn thông và nhà quảng cáo. Điều này có nghĩa là để dễ dàng chuyển đổi các bên cung cấp dịch vụ thành tiền điện tử. Các giao dịch fiat sẽ xử lý off-line theo cách truyền thống.

Đội ngũ phát triển

QLC Chain

Đội ngũ phát triển chuỗi QLC được dẫn dắt bởi Allen Lee. Lee là một cựu kỹ sư phần mềm của Huawei và là chủ sở hữu của nhiều bằng sáng chế. Anh đã có 7 năm làm việc tại Huawei và 4 năm ở vị trí CEO của Youyou Mobile (công ty do Lee thành lập) trước khi bắt tay vào QLC Chain.

Susan Zhou là nhà đồng sáng lập kiêm COO, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông và đầu tư. Roger Lim là người đứng đầu bộ phận quan hệ nhà đầu tư (nhà đồng sáng lập và cựu CEO của webvisions), Toya Zhang (cựu giám đốc PR cấp cao của OKCoin) là CMO, và Tony Gu (CEO của Rhodium Capital) đóng vai trò chỉ đạo chiến lược.

Kết luận

Chuỗi QLC được xây dựng trên nền tảng NEO và là ICO thứ hai được công bố trên nền tảng NEO. Chuỗi QLC tuyên bố là chuỗi công khai đầu tiên cho một mạng lưới phi tập trung như một dịch vụ. Mục đích của dự án này là mở rộng vùng phủ sóng, giảm chi phí cơ sở hạ tầng viễn thông và thưởng cho người dùng của những tài sản mạng lưới chưa sử dụng.

Bạn có thể xem giá QLC tại đây.

Theo AZCoin News