Polygon xanh toàn tập – Đây là kịch bản tăng giá cho MATIC

MATIC đang là một trong những mạng phổ biến nhất cho các dự án Web3. Nó luôn được tuyên bố là blockchain thân thiện với môi trường nhờ cơ chế đồng thuận PoS tiết kiệm năng lượng hơn.

Gần đây, Mihailo Bjelic, một KOL trên Twitter, đã đăng tải hình ảnh chỉ ra những ưu điểm của Polygon. Tweet nêu bật nhiều điểm dữ liệu, như một giao dịch trên Polygon thải ra lượng carbon ít hơn 8,5 lần so với gửi email.

Nguồn: Mihailo Bjelic

Gần đây, các nhà phát triển Polygon tăng cường làm việc để cải thiện mạng và cũng hợp tác với một số nền tảng để giúp họ đạt được những tầm cao mới. Trong khi đó, MATIC có hiệu suất ổn định vào tuần trước khi ghi nhận mức tăng hơn 14% trong 7 ngày.

Vào thời điểm viết bài, MATIC đang giao dịch ở mức 0,879 đô la với vốn hóa thị trường là 6.484.485.176 đô la. Với những tiến triển tích cực như vậy, bao gồm cả niêm yết trên Robin Hood gần đây, gia tăng là hợp lệ, nhưng liệu altcoin này có thể cho thấy một số mức tăng khác không?

Kịch bản tăng giá

Như đã đề cập trước đó, hoạt động của các nhà phát triển trên Polygon Network tăng đáng kể. Đây là một dấu hiệu tốt vì nó phản ánh nỗ lực của họ để củng cố blockchain. Sau một thời gian giảm xuống, tỷ lệ giá trị thị trường trên giá trị hợp lý (MVRV) của MATIC cuối cùng cũng đạt được xu hướng tăng vào cuối tháng 8 khi giá bắt đầu hướng lên.

MATIC

Nguồn: Santiment

Ngoài ra, theo biểu đồ 4 giờ vào ngày 2/9, các chỉ báo vẽ ra kịch bản tăng giá và tiếp tục thể hiện lợi thế của người mua. EMA 20 ngày đã vượt qua EMA 55 ngày, đây là một tín hiệu tăng giá mạnh mẽ.

Xem thêm:  Bị thu hút bởi tin tốt, các trader đẩy giá THETA, GRT và CEL lên cao hơn

MATIC

Nguồn: TradingView

Hơn nữa, Bollinger Bands (BB) cũng phản ánh giá của MATIC có thể sớm đi vào vùng biến động cao. Điều này càng làm tăng cơ hội breakout theo hướng bắc. Tuy nhiên, số liệu của Dòng tiền Chainkin (CMF) cho thấy phân kỳ giảm giá, khi giá tăng nhưng CMF lại ghi nhận xu hướng giảm.

Không có trường hợp ngoại lệ?

Trong khi hầu hết các chỉ báo on-chain đều ủng hộ đà tăng giá nhất định, một số trong đó lại kể câu chuyện khác. Ví dụ, theo dữ liệu của CryptoQuant, thị trường ở vị trí trung lập, có nghĩa là mọi thứ có thể đi theo bất kỳ hướng nào.

MATIC

Nguồn: CryptoQuant

Hơn nữa, tiền gửi ròng vào sàn giao dịch cao hơn mức trung bình 7 ngày, chứng tỏ áp lực bán gia tăng. Do đó, hướng di chuyển giá của MATIC khá mơ hồ. Nhưng vì đa số cho rằng kết quả là tích cực, nhiều khả năng altcoin này sẽ tăng mạnh hơn nữa.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto