Polygon tích hợp với bảng khởi chạy token tương thích DxLaunch từ DxSale Network

Nền tảng quản lý token DAO chuỗi chéo DxSale Network đang tích hợp bảng khởi chạy token của DxLaunch với mạng Polygon (trước đây là Matic Network), trở thành bảng khởi chạy đầu tiên có 3 tích hợp blockchain gồm Ethereum, Binance Smart Chain và Polygon.

Polygon

DxLaunch sẽ cho phép người dùng tạo và khởi chạy liên tục IDO trên mạng Polygon và niêm yết trực tiếp trên DEX QuickSwap. Vì toàn bộ quy trình được vận hành bởi DAO nên người tạo dự án sẽ tiết kiệm thời gian và công sức để tập trung vào các chiến lược khác như marketing và chiến lược. DxLaunch hoạt động như một IDO phi tập trung với logic giảm và loại bỏ các vấn đề ở những điểm nối nhất định của IDO.

Nhóm nghiên cứu mạng phi tập trung DxSale thông báo vào tháng 2 rằng họ đã được thiết lập để tạo ra các dịch vụ nền tảng token tích hợp cho hệ sinh thái Polygon, cho phép những người đam mê tạo dự án mà không cần lo lắng về các khó khăn kỹ thuật. Bản phát hành đầu tiên trong số này là DxLock, giúp các nhà đầu tư yên tâm khi biết số tiền bán trước của họ được bảo đảm an toàn trong tủ khóa DxSale và sẽ được tham gia ngay bây giờ nhờ vào DxLaunch.

Arjun Kalsy, Phó chủ tịch phụ trách phát triển tại Polygon khẳng định:

“Với ngày càng nhiều dự án ra mắt trên Polygon, DxSale sẽ cho phép các nhà phát triển gây quỹ để đưa ý tưởng của họ vào cuộc sống và đưa chúng lên một tầm cao mới. Thật tuyệt vời khi có các nhóm phát triển tuyệt vời như DxSale tạo ra nhiều công cụ giúp ích cho hệ sinh thái Polygon nói chung”.

Hành trình hoàn thành token

DxLock cung cấp tiêu chuẩn để khóa token trong hệ sinh thái Polygon, là một cách dễ dàng để khóa cả token gốc lẫn token thanh khoản và cung cấp thêm tính linh hoạt. Công cụ này cũng sẽ tương thích với DxLaunch của DxSale, để hỗ trợ các dự án DeFi huy động vốn và niêm yết liền mạch trên DEX QuickSwap layer 2 thế hệ tiếp theo trên Polygon.

Xem thêm:  Khối lượng giao dịch ngang hàng Bitcoin tại Ấn Độ gần vượt qua Trung Quốc

DxLock là một hệ thống khóa thanh khoản, chuỗi chéo, token và phi tập trung, có thể tương tác với các ứng dụng Dx khác. Mục tiêu của nó là cung cấp trải nghiệm người dùng được kết nối, có thể tiết kiệm hàng nghìn giờ cho các nhà phát triển và không phải nhà phát triển để sử dụng dApp thông qua DAO DxSale. DxLock cũng đã có sẵn trên Binance Smart Chain.

Tất cả các ứng dụng DxSuite đều được phân cấp, DAO được quản trị hoàn toàn thông qua token SALE gốc. Điều này sẽ cho phép tạo hoán đổi nhanh chóng, gây quỹ, khóa và niêm yết có thể được thực hiện hiệu quả nhất có thể bằng cách sử dụng một biểu mẫu duy nhất.

Xu hướng đang phát triển

Binance Launchpad là bảng khởi động đầu tiên được tung ra thị trường bao gồm các dự án thành công như PancakeSwap và Injective Protocol.

DxSale theo xu hướng gần đây của một số dự án loại này, cung cấp cho các startup tiền điện tử cơ hội huy động vốn với Polkastarter, TrustSwap và DuckDAO được chứng minh là những lựa chọn phổ biến.

Theo Cryptoslate