Polygon ra mắt Supernet, công bố khoản đầu tư 100 triệu USD – MATIC cần đóng cửa trên $1,7 để tăng 40%

Polygon đã tiết lộ về tập hợp các chuỗi “Supernet” có thể tùy chỉnh. Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum cũng đã công bố khoản đầu tư 100 triệu USD để khuyến khích người dùng sử dụng sản phẩm mới của mình.

Polygon triển khai ‘Supernet’

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum có trụ sở tại Mumbai thông báo rằng, họ sẽ khởi động Polygon Supernet và đầu tư 100 triệu USD vào các dự án nhằm thu hút người dùng đến với chuỗi Supernet chuyên dụng.

Polygon hy vọng rằng bản cập nhật mới sẽ giúp các doanh nghiệp mới thành lập đang tìm cách xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên mạng lưới blockchain riêng tư và công khai. Trong thông cáo báo chí, nhóm phát triển cho biết rằng, Supernet xây dựng dựa trên khung Polygon Edge hiện có, nhưng cung cấp thêm các cải tiến để giúp hợp lý hóa quá trình tích hợp.

Trong khi Polygon Edge hỗ trợ quá trình xác thực mạng lưới, Supernet sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các blockchain phi tập trung, an toàn của riêng họ. Các nhà phát triển sẽ có thể đăng ký Supernet Sovereign Chain hoặc Shared Security Chain.

Sovereign Chain là mạng lưới được quản lý bởi một trình xác nhận chuyên nghiệp duy nhất và theo Polygon, nó sẽ giúp cắt giảm chi phí triển khai cũng như bảo trì. Trong khi đó, Shared Security Chain sẽ tiếp nhận xác thực từ trình xác thực của bên thứ ba đã được kiểm tra thông qua Polygon.

Supernet sẽ xây dựng trên Polygon Edge. Nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng, Supernet có thể giúp các dự án tiếp nhận hàng triệu người dùng hoạt động hàng ngày, với hàng chục triệu giao dịch. Nhà đồng sáng lập Polygon, Sandeep Naliwal cho biết:

“Chúng tôi tự hào về thành công mà Polygon Edge đã đạt được và sẽ tiếp nối thành công này, mang Supernet đến cho người dùng. Mục tiêu của Polygon là tăng cường khả năng áp dụng hàng loạt cho Web3, vì chìa khóa của việc áp dụng blockchain là cung cấp nhiều lựa chọn toàn diện cho các doanh nghiệp. Trao quyền cho các nhà phát triển xây dựng những gì họ muốn luôn là trọng tâm của chúng tôi và chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp công cụ để thực hiện điều đó”.

Polygon không phải là mạng lưới duy nhất cung cấp các blockchain chuyên dụng cho ứng dụng phi tập trung. Avalanche gần đây đã ra mắt subnet DFK Chain của mình, hỗ trợ cho game play-to-earn DeFi Kingdoms. Giống như Supernets, subnet của Avalanche chia sẻ tính bảo mật của blockchain mẹ trong khi phân tách các giao dịch dành riêng cho ứng dụng, giúp chúng được xác thực một cách riêng biệt. Điều này làm giảm tắc nghẽn trên mainnet, tăng khả năng mở rộng và giữ phí giao dịch ở mức thấp.

Xem thêm:  Wrapped XRP trên Ethereum có thể giúp “stablecoin hờ” này xoay chuyển tình thế không?

Giống như Avalanche, Polygon đang hy vọng thu hút các game và ứng dụng blockchain yêu cầu thông lượng giao dịch cao. Do đã từng đối mặt với các vấn đề tắc nghẽn trong quá khứ, Supernets có thể mang đến những cải tiến quan trọng về khả năng mở rộng để phục vụ cho việc áp dụng hàng loạt.

Giá MATIC

Giá MATIC đang cho thấy sự thay đổi xu hướng. Trader nên tìm cách thoát khỏi các khu vực có lợi nhuận khi phe bò có dấu hiệu kiệt sức.

Phe bò MATIC đã di được hơn nửa đường trong quá trình tiến đến vùng $ 1,7 khi vượt qua mức $ 1,5 trong ngày hôm qua. Tuy nhiên, đà tăng đã gặp sự kháng cự từ phe gấu khi giá Polygon ngay lập tức giảm trở lại mức $ 1,38. Phân tích đợt bán tháo, có vẻ như phe gấu có nhiều sức mạnh hơn dự kiến ​​vì nến nhấn chìm giảm đã xoá sổ gần 6% đà tăng chỉ trong vòng 4 giờ.

MATIC hiện cho thấy phe bò đang ở trong một tình huống khó khăn, do đó, mục tiêu ở mức $ 1,7 nên được giảm xuống để tối đa hóa lợi nhuận và tránh thua lỗ. Một đợt tăng giá bổ sung có thể xảy ra, hướng đến mục tiêu giá tại $ 1,58, nhưng sau đó, gấu có thể xuất hiện trở lại mạnh mẽ hơn so với đợt bán tháo gần đây. Do đó, trader cần theo dõi các điểm dừng lỗ một cách hiệu quả và đảm bảo lợi nhuận ở mức $ 1,4.

Polygon

Biểu đồ MATIC/USDT – 4 giờ Nguồn: TradingView

Luận điểm giảm giá sẽ mất hiệu lực nếu MATIC đóng cửa trên $ 1,7. Trong trường hợp này, thị trường có thể hướng đến mục tiêu tăng 40%, quay trở lại mức $ 2.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Việt Cường

Theo AzCoin News