Polygon (MATIC) lấy lại sức mạnh sau khi công bố quan hệ đối tác của Starbucks

Mặc dù Polygon (MATIC) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn, nhưng nó vẫn chưa xóa được một ngưỡng kháng cự ngang quan trọng để xác nhận rằng một sự đảo chiều tăng giá đang diễn ra.

Vào thứ Ba, đã có thông báo rằng Starbucks và Polygon sẽ hợp tác trong một loyalty program (chương trình khách hàng thân thiết) NFT được gọi là “Starbucks Odyssey”. Chương trình cho phép khách hàng mua hoặc kiếm tài sản kỹ thuật số, từ đó sẽ mở khóa các phần thưởng và trải nghiệm độc đáo.

Các tài sản kỹ thuật số sẽ là những con tem dưới dạng NFT. Mục tiêu chính của chương trình là đưa cơ sở khách hàng hiện có vào Web3.

Kháng cự dài hạn

Biểu đồ hàng tuần cho thấy MATIC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào tháng 7 năm 2022. Sự bứt phá này rất quan trọng, vì đường kháng cự được hình thành từ mức cao nhất mọi thời đại. Vì vậy, sự đột phá lên trên các cấu trúc dài hạn như vậy thường dẫn đến các chuyển động tăng bền vững.

Trong khi giá đã tăng đáng kể, chỉ báo RSI hàng tuần vẫn chưa bứt phá đường phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây).

Điều này là cần thiết để xác nhận sự đảo chiều tăng giá. Hơn nữa, động thái này cũng sẽ giúp RSI tăng lên trên 50.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 1,31, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và vùng kháng cự ngang.

matic-suc-manh

Biểu đồ MATIC/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Phong trào trong tương lai

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Phong trào tăng đã dẫn đến mức cao nhất là $ 1,05 vào ngày 14 tháng 8. Tuy nhiên, giá đã bị từ chối bởi vùng kháng cự nhỏ $ 1.

Xem thêm:  XMR đóng cửa nến ngày cao nhất kể từ năm 2018, giá có thể tiếp tục tăng lên

Sau đó, MATIC đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần được hình thành kể từ mức thấp nhất trong tháng Sáu. Mặc dù giá đã tăng kể từ đó, nhưng có thể xu hướng tăng chỉ là động thái kiểm tra lại vùng $ 1 và đường hỗ trợ tăng dần.

Nếu một đợt giảm khác xảy ra sau đó, mức Fib 0,618 ở mức $ 0,60 được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ.

Chỉ báo RSI đang di chuyển tự do trên và dưới 50, không xác định được hướng của xu hướng.

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Cuối cùng, biểu đồ sáu giờ cho thấy MATIC đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần và hiện đang đối mặt với sự kháng cự từ mức Fib thoái lui 0,618 ở $ 0,94.

Khi kết hợp với sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI, điều này hỗ trợ thêm cho khả năng giảm xuống vùng $ 0,60.

matic-suc-manh

Biểu đồ MATIC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá MATIC ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto