Polkadot (DOT) bật lên từ hỗ trợ dài hạn, điều gì tiếp theo?

Polkadot (DOT) đang ở mức quan trọng trong mô hình dài hạn của nó, một chuyển động lên trên mức này có thể là chất xúc tác cho sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Kênh song song giảm dần

DOT đã giảm xuống bên trong kênh song song giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 55,09 vào tháng 11. Phong trào giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 6 vào tháng trước.

Đợt bật lên sau đó (biểu tượng màu xanh lá cây) được dùng để xác nhận cả vùng hỗ trợ ngang $ 5,60 và đường hỗ trợ của kênh. Hiện tại, giá đang cố gắng phục hồi lại đường giữa của kênh.

Các kênh song song thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Khi kết hợp với việc thu hồi lại đường giữa của kênh, điều này càng làm tăng cơ hội cho một đột phá tiềm năng.

Vì kênh này được hình thành từ mức cao nhất mọi thời đại, nên một sự đột phá lên trên nó sẽ xác nhận rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất.

(Biểu đồ logarit được sử dụng trong hình ảnh bên dưới để hình dung những biến động giá lớn rõ hơn).

dot-dai-han

Biểu đồ DOT/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Trader @Incomesharks đã tweet một biểu đồ của DOT, nói rằng giá có thể dần dần tăng lên đến $ 16 và có thể là $ 23.

dot-dai-han

Nguồn: Twitter

Nếu giá bứt phá lên trên đường giữa của kênh, nó có thể tăng tới các mục tiêu này.

Xem thêm:  Altcoin này đang nỗ lực bứt phá để bắt đầu một động thái tăng mạnh

Đột phá ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng DOT đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần (nét đứt) vào ngày 27 tháng 7. Sau đó, nó giảm và xác nhận lại vùng hỗ trợ nhỏ ở $ 7,60. Vùng này cũng trùng khớp với một đường hỗ trợ tăng dần, được hình thành từ mức thấp nhất trong tháng Bảy.

Do đó, cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn vì DOT đã tạo ra một loạt các đỉnh và đáy cao hơn cho đến nay. Do đó, khả năng tăng tới các mục tiêu được vạch ra ở trên vẫn còn.

Tuy nhiên, việc giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 13 tháng 7 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực cấu trúc tăng giá này.

dot-dai-han

Biểu đồ DOT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá DOT ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto