PlanB không nghĩ rằng thị trường tăng giá Bitcoin đã kết thúc

Giá Bitcoin dường như đã chững lại dưới 60.000 đô la sau khi đạt được mức cao nhất mọi thời đại vào đầu tháng 3. Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng PlanB cho rằng Bitcoin có thể vẫn còn nhiều dư địa để tăng giá.

“Theo tôi, chúng ta chỉ mới tham gia thị trường tăng giá xấp xỉ 4 tháng và chưa đến nơi đến chốn”, PlanB đã tweet vào hôm qua. “Bitcoin chỉ mới bắt đầu”, anh ấy nói thêm và đăng tải kèm theo biểu đồ đường đi hiện tại của Bitcoin theo mô hình Stock-to-Flow của mình. Có nhiều mô hình Stock-to-Flow cho thấy đường dẫn giá của Bitcoin phù hợp với các sự kiện halving và nguồn cung của nó theo thời gian.

YouTuber và trader phái sinh Tone Vays cũng có quan điểm vĩ mô tăng giá, mặc dù anh ta cho rằng mức giảm thấp hơn đối với Bitcoin không nằm ngoài dự liệu.

“Bitcoin đang củng cố nhưng tôi vẫn lạc quan trong thị trường này,” Vays nói. “Mặc dù vẫn có khả năng bitcoin tạo ra mức thấp hơn trong tháng ở phạm vi $ 48k đô la, nhưng tôi tin rằng chúng sẽ tăng lên trên $ 70k trước tháng 6”, anh nói thêm.

Sau khi giao dịch đạt ATH ở 61.800 đô la trong tháng này, Bitcoin đã giảm xuống 50.600 đô la, sự sụt giảm xảy ra trong khoảng hai tuần, với một số đợt tăng nhẹ xen lẫn. Trong khi đó, một số altcoin có tin tức mới được update khu Kasuma (KSM), Theta (THETA) hay SushiSwap (SUSHI) vẫn tăng giá tốt bất chấp thị trường điều chỉnh.

Xem thêm:  Cream Finance bị tấn công lần thứ hai trong năm, ước tính thiệt hại 18 triệu USD

Theo Cointelegraph