Phiên đấu giá NFT kỷ niệm ngôi sao Rob Gronkowski mang lại doanh thu 1,8 triệu đô la

NFT đầu tiên của ngôi sao bóng bầu dục Mỹ (NFL) Rob Gronkowski đã tạo ra doanh thu hơn 1,8 triệu đô la trên OpenSea.

Bộ sưu tập Rob Gronkowski Championship bao gồm năm card được mã hóa khác nhau, miêu tả những ảnh động trong các trận đấu để giành chức vô địch của Rob Gronkowski.

Sê-ri bộ sưu tập bao gồm, một token độc nhất vô nhị và 4 NFT, trong đó 87 bản sao của mỗi bản được đúc và bán đấu giá từ ngày 11 tháng 3 đến ngày 13 tháng 3. Các điều khoản của cuộc đấu giá quy định rằng, bất kỳ giá thầu nào được thực hiện trong 10 phút cuối cùng sẽ kéo dài mỗi phiên đấu giá thêm 10 phút (khi thời gian phiên đấu giá xuống 9 phút mà có 1 người đấu giá khác thì thời gian của phiên sẽ thành 19 phút – nếu thời gian phiên đấu giá là 11 phút mà có 1 người khác đấu giá thì không ảnh hưởng đến thời gian phiên đấu giá) .

Trong đó “GRONK Career Highlight Refractor Card” là ảnh ghép của 4 hình minh họa bao gồm các token khác trong bộ sưu tập và được ký điện tử bởi Gronkowski. Người mua token sẽ nhận được cơ hội gặp gỡ Gronkowski, ngoài hai vé tham dự một trong các trận đấu NFL của anh ấy vào năm 2021 và vé VIP tham dự tại bữa tiệc bãi biển tiếp theo của Gronkowski.

 Phiên đấu giá NFT kỷ niệm ngôi sao Rob Gronkowski mang lại doanh thu 1,8 triệu đô la

Giá thầu cho NFT độc nhất vô nhị bắt đầu ở mức khoảng 110 đô la, những người đặt giá thầu nhanh chóng đẩy giá lên trên 6 con số. Trong giai đoạn kết thúc của cuộc đấu giá, giá thầu đã đẩy giá từ 150.000 đô la lên hơn 400.000 đô la trong vòng hai giờ. Nhà thầu “9DD7B7” đã mua token với giá 229 Ether, trị giá khoảng 430.000 đô la vào thời điểm đó.

Xem thêm:  Điều gì thúc đẩy XLM tăng hơn 170% trong 7 ngày qua?

Người mua đã bận rộn trong suốt phiên đấu giá, mua 160 NFT của Gronkowski bao gồm mỗi mã trong số 5 token hàng đầu theo giá thanh toán giá bù trừ. 5 bộ sưu tập tạo ra mức giá tổng hợp khoảng 650.000 đô la.

Một số token của Gronkowski đã được giao dịch trên các thị trường thứ cấp của OpenSea. “GRONK Championship LI” đã được bán với giá 14,2 Ether (26.000 đô la), trong khi “GRONK Championship LV” được bán với 7,77 Ether (14,000 đô la).

Rob Gronkowski bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp vào năm 2010. Sau khi giành ba giải Superbowl với New England Patriots, anh chuyển đến Tampa Bay Buccaneers vào năm 2020 và giành chức vô địch thứ tư.

Tháng 3 là một tháng tuyệt vời đối với NFT. Ban nhạc Kings of Leon kiếm được hơn 2 triệu đô la sau khi tung ra một album được mã hóa và một NFT đại diện cho bức tranh đã bị đốt cháy của nghệ sĩ đường phố nổi tiếng, Banksy, mới được bán với giá khoảng 400.000 đô la.

Giá bù trừ – là giá trị tiền tệ cân bằng của một chứng khoán, tài sản hoặc hàng hóa được giao dịch. Mức giá này được quyết định bởi quá trình trả giá của người mua và người bán, hay nói rộng hơn là sự tương tác của lực lượng cung và cầu.

Theo Cointelegraph