Phiên bản Beta của “Flare Linux” sẽ được tung ra vào tuần tới

Khi mainnet của Flare (FLR) sắp ra mắt, ngày càng có nhiều nhóm phần mềm phát hành các công cụ cho hoạt động của Flare.

Theo thông báo chính thức của nhóm Linux for PHP (LfPHP) được giao nhiệm vụ cung cấp các giải pháp dựa trên phiên bản “nhẹ” của Linux, phần mềm mới cho các ứng dụng của Flare sẽ được công bố trong những ngày tới.

“Các thử nghiệm trên ‘Flare Linux’ mới của LfPHP cho Flare đã thành công!

Chúng tôi sẽ tung ra phiên bản Beta của “Flare Linux” cho Docker trong vòng tuần tới hoặc lâu hơn.

Chúng tôi rất vui mừng! Hy vọng bạn cũng vậy!”

Phiên bản beta của “Flare Linux”, công cụ để triển khai ứng dụng dựa trên Docker, sẽ được mở để thử nghiệm công khai “trong một tuần hoặc lâu hơn”.

Như đã được đề cập trước đây, Flare (FLR), blockchain dựa trên FBA hoàn chỉnh Turing đầu tiên tương thích với Máy ảo Ethereum, sẽ ra mắt trong mainnet vào tháng 6 hoặc tháng 7.

Tiếp cận bản phát hành mainnet, nhóm Flare (FLR) đã bảo đảm hơn 11 triệu đô la từ các nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu, bao gồm cả Digital Currency Group và Coinfund.

Trong khi đó, hệ sinh thái DeFi đầu tiên trên Flare (FLR), Flare Finance, đã mở rộng danh sách các tài sản được hỗ trợ. Sau một loạt các cuộc trưng cầu ý kiến ​​cộng đồng, nhiều tài sản Binance Smart Chain và meme coin sẽ được thêm vào các mô-đun của nền tảng.

Xem thêm:  Ba altcoin lớn có thể tăng theo ADA

“Các tài sản sau sẽ có thể được sử dụng trên Flare: YFLR, YFIN, YUSD, FLR, $ XRP, LTC, XLM, DOGE, ALGO, ADA, SHIB, SANSHU, TEL, CEL, BNB và CAKE !

Nhiều tài sản hơn sẽ có thể được bình chọn. BETA đang đến…”

Các tài sản mới sẽ được tích hợp vào phần DEX của nền tảng, máy “canh tác năng suất”, staking và đúc tiền.

Theo U.today