Phe gấu Bitcoin sẽ bị đánh bại, theo nhà phân tích on-chain Will Clemente

Nhà phân tích on-chain nổi tiếng Will Clemente cho biết những người đang giảm giá Bitcoin (BTC) có thể chứng kiến một bất ngờ.

Anh nói với 273.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng giá BTC sẽ cao hơn nhiều trong 30 ngày nữa.

“Gấu sẽ bị đánh bại, chúc ngủ ngon. Hãy đánh thức tôi sau một tháng”.

Để hỗ trợ quan điểm của mình, Clemente chia sẻ một biểu đồ so sánh giá của BTC và tỷ lệ nguồn cung của các đồng coin kém thanh khoản, hoặc các đồng tiền hiếm khi bị bán. Theo nhà phân tích, tỷ lệ nguồn cung kém thanh khoản là một chỉ báo tốt để dự đoán hướng di chuyển tiếp theo của giá BTC vì sự giá tăng của chỉ báo trong lịch sử đều dẫn đến sự gia tăng của giá và ngược lại.

“Nguồn cung trở nên thanh khoản vào cuối tháng 4/tháng 5, là một chỉ báo hàng đầu cho sự sụt giảm sau đó.

Nguồn cung trở nên kém thanh khoản vào cuối tháng 6/tháng 7, đã dẫn đến sự đảo chiều của giá BTC sau đó”.

phe-gau-bitcoin

Nguồn: Will Clemente/Twitter

Clemente cũng nói rằng cả cá voi (thực thể có hơn 1.000 BTC) và cá nhỏ (những thực thể có ít hơn 10 Bitcoin), đã tích lũy ổn định kể từ khi tiền điện tử chuẩn giảm hơn 50% vào tháng 5 năm nay.

Nhà phân tích nói rằng bằng cách sử dụng dữ liệu của Glassnode, anh ấy đã tìm thấy một mô hình đánh dấu giá sàn cho Bitcoin. Theo Clemente, mức đáy tuyệt đối của BTC hiện đang thấp hơn khoảng 13% so với giá ở thời điểm viết bài.

Xem thêm:  Dự án Defi mới toanh này đã gây chú ý khi tăng 1,000% trong một ngày

“Sử dụng dữ liệu nguồn cung kém thanh khoản của Glassnode, mô hình này về cơ bản đang cố gắng ước tính giá sàn cho Bitcoin dựa trên sự khan hiếm theo thời gian của nó. Mặc dù giá thực sự đã giảm xuống dưới đường giá sàn trong một thời gian ngắn vào giữa năm 2017 và đầu năm nay, nhưng nó chưa bao giờ ở dưới đường này lâu và vẫn có giá trị đại diện cho một mức sàn của Bitcoin. Hiện tại, đường giá sàn đang nằm ở $ 38.283”.

Nguồn: Blockware Intelligence

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

SN-Nour

Theo Dailyhodl