Phe bò XRP quay trở lại và đang nhắm tới kháng cự $ 0,85

XRP đã phục hồi tốt sau khi chạm mức hỗ trợ quan trọng ở $ 0,70 và tăng 10% vào thứ Sáu. Mức kháng cự quan trọng tiếp theo nằm ở $ 0,85 và có thể sớm được kiểm tra nếu XRP mở đầu tuần mới bằng cây nến xanh.

xrp-quay-tro-lai

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng hiện tại là thấp, nhưng XRP đã chứng kiến ​​một sự gia tăng đột biến vào thứ Sáu. Động thái này có thể giúp tâm lý trở nên tích cực hơn.

RSI: RSI hàng ngày vẫn nằm quanh mức 50 và chưa hình thành xu hướng rõ ràng. Giá phải tiếp tục tăng để biến xu hướng này thành một đợt phục hồi bền vững.

MACD: MACD hàng ngày rất gần với việc tạo ra một bullish cross. Nếu nó được xác nhận, động lực có thể quay trở lại với XRP.

xrp-quay-tro-lai

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng hiện tại là trung lập, nhưng nó có thể chuyển sang xu hướng tăng nếu người mua quay trở lại vào thứ Hai.

Dự đoán ngắn hạn

Các chỉ báo gợi ý rằng XRP có thể tiếp tục tăng để kiểm tra mức kháng cự quan trọng ở $ 0,85. Áp lực mua đã giảm vào cuối tuần, nhưng điều này có thể nhanh chóng thay đổi vào thứ Hai.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Xem thêm:  Thị trường tương lai Bitcoin bật chế độ đầu hàng khi trader chuyển sang giảm giá

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato