Phe bò tiền điện tử có thể duy trì đà tăng?

BTC

Sáng hôm qua, người mua Bitcoin đã cố gắng test mức kháng cự 46.000 đô la, nhưng động lực tăng giá chỉ có thể lấy lại mức cao nhất của tháng 2 xung quanh mốc 45.500 đô la. Do người bán đã bước vào và ngăn chặn đà tăng.

Biểu đồ BTC Nguồn: TradingView

Vào cuối ngày, giá Bitcoin quay trở lại mức 42.447 đô la.

Sau đó, phe bò đã cố gắng thay đổi tình hình nhưng không thể lấy lại vùng giá cao trên biểu đồ hàng ngày. Hôm nay, có khả năng BTC sẽ đạt mức của đường EMA55 2 giờ.

XRP

Sáng hôm qua, giá XRP đã test mức 0,9 đô la và tăng cao nhất đến 0,915 đô la. Tại thời điểm này, đà tăng tạm dừng và quay trở lại mức hỗ trợ 0,8 đô la.

tien dien tu

Biểu đồ XRP Nguồn: TradingView

Về khuya, người mua đã cố gắng tăng đến vùng cao trên biểu đồ hàng tháng nhưng hiện vẫn chưa thể phục hồi giá. Hôm nay, có thể giá sẽ thực hiện một nỗ lực khác để đột nhập vào khu vực 0,96 đô la.

ADA

Sau breakout giả, giá ADA đã trượt trở lại dưới mức 1,209 đô la, cho thấy phe bò đang mất dần sức mạnh.

tien dien tu

Biểu đồ ADA Nguồn: TradingView

Nếu người mua có thể phá vỡ mức này và cố định trên đó vào cuối ngày, sẽ sớm xuất hiện cơ hội tiếp tục tăng đến khu vực có thanh khoản cao nhất quanh mức 1,3 đô la.

Xem thêm:  Nghịch lý: Token Defi này giảm giá sau khi được niêm yết hợp đồng tương lai trên FTX, nhưng tại sao?

BNB

Giá BNB đã cố định trên vùng 400 đô la, có nghĩa là phe bò tiếp tục thống trị thị trường. Tuy nhiên, người mua có thể cần thêm thời gian để tích lũy sức mạnh và tiếp tục tăng trưởng. Trong trường hợp này, kịch bản nhiều khả năng nhất là giao dịch đi ngang trong phạm vi 400-420 đô la.

tien dien tu

​Biểu đồ BNB Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo FXStreet