Phe bò ETH nhắm tới mức kháng cự quan trọng trước the Merge, đây là điều gì tiếp theo

Mặc dù đã đẩy giá lên mức cao hơn vào đầu tuần trước, nhưng phe bò đã mất đà trong vài ngày qua. Khi ngày the Merge đến gần và thị trường Ethereum trở nên nóng hơn, suy đoán về động thái tiếp theo của giá đã lên đến đỉnh điểm.

Phân tích kỹ thuật

Biểu đồ hàng ngày

Việc hình thành các đỉnh thấp hơn và các đáy thấp hơn cho thấy một cấu trúc giảm giá. Mức tăng gần đây đã bị đình trệ khi nó chạm đến đường trung bình động 20 ngày (màu vàng). Tuy nhiên, đường trung bình động 100 ngày (màu trắng) hiện đang cung cấp hỗ trợ cho giá.

Nếu người mua bắt đầu một đợt tăng khác trước thời điểm the Merge, họ sẽ đẩy giá lên $ 1720. Tâm lý tích cực sẽ chi phối thị trường trong ngắn hạn nếu điều này xảy ra.

Ngoài ra, có vùng hỗ trợ quan trọng giữa $ 1420 (đường màu xanh lá cây) và MA100 ($ 1500). Việc phá vỡ và đóng cửa dưới vùng này sẽ dập tắt bất kỳ hy vọng nào về một đợt phục hồi tăng giá.

Kết luận, triển vọng giảm giá vẫn áp đảo cho đến khi giá vượt lên trên $ 1720. Ngoài ra, việc tiền điện tử giảm xuống dưới vùng hỗ trợ đã đề cập có thể kích hoạt đợt bán tháo rất mạnh.

eth-nham-toi

Các đường trung bình hàng ngày có thể cung cấp hỗ trợ kháng cự cho giá:

Biểu đồ ETH/BTC

Trên cặp Bitcoin, phe gấu đang bán trên 0,08 BTC. Điều này hình thành nên một đột phá giả. Rõ ràng là người mua có nhiều sức mạnh hơn, mặc dù họ cần phải xóa ngưỡng kháng cự ngang 0,082 BTC (màu đỏ) để tiếp tục thống trị thị trường.

Xem thêm:  Chốt lời Bitcoin tại mốc $50k nằm trong dự kiến – Đây là các mức cần theo dõi khi giá pullback

Hiện tại, các nhà đầu tư dường như đang ưa chuộng Ethereum hơn Bitcoin. Mức hỗ trợ quan trọng là 0,073 BTC (màu xanh lục). Nếu nó bị phá vỡ, xu hướng tăng sẽ bị đảo ngược.

eth-nham-toi

Phân tích on-chain

Dự trữ sàn giao dịch – Sàn giao dịch phái sinh

Định nghĩa: Tổng số coin được giữ trong các sàn giao dịch phái sinh.

Dòng chảy vào (inflow) thị trường phái sinh đang tăng trở lại. Vì những đồng coin này có thể được sử dụng để mở cả vị thế Long và Short, nên dự kiến ​​rằng sự biến động sẽ tăng lên trong những ngày tới. Cần lưu ý rằng lần cuối cùng sự gia tăng này xảy ra, nó đã đi kèm với sự gia tăng của giá.

Bạn có thể xem giá ETH ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Cryptopotato