Phe bò định vị DOGE tăng cao hơn 40%

Giá DOGE kết thúc phiên giao dịch hôm qua với một ngày tăng đáng kinh ngạc 7%. Giá đóng cửa cũng là mức cao nhất ngày, cho thấy bản chất tăng giá của phiên này.

DOGE sẵn sàng tiến tới $0,27

DOGE đã đóng trên Tenkan-Sen và Kijun-Sen hàng ngày. Đây là lần đầu tiên giá đóng trên hai mức Ichimoku này kể từ ngày 8/11. Sự kiện như vậy thường là dấu hiệu cảnh báo các trader short rằng động thái điều chỉnh hiện tại nhiều khả năng sẽ kết thúc sớm.

Từ góc độ chu kỳ thời gian, giá đã hoàn thành “chu kỳ chết chóc” trong phân tích Gann. Đây là chu kỳ từ 49 đến 52 ngày mà Gann cảnh báo có thể đảo ngược bất kỳ xu hướng nào tồn tại dai dẳng theo một hướng trong chu kỳ 7 tuần đó.

Một chu kỳ thời gian khác đã kích hoạt động thái gần đây của giá DOGE là chu kỳ thời gian Ichimoku Kumo Twist. Kumo Twists xảy ra khi Cloud chuyển từ xanh sang đỏ hoặc từ đỏ sang xanh – khi Future Senkou Span A cắt trên/dưới Future Senkou Span B.

Kumo Twists là các chu kỳ thời gian trong hệ thống Ichimoku, cảnh báo trader về khả năng cao hoặc thấp phát triển vào hoặc gần ngày Kumo Twist, đặc biệt nếu một công cụ có xu hướng mạnh khi nó đạt đến ngày Kumo Twist. Thật trùng hợp, giá DOGE tăng đột biến vào 13/12 chính xác là ngày Kumo Twist.

Xem thêm:  Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc giá trị bị khóa trong DeFi là một vòng phản hồi tích cực

Từ góc độ chu kỳ thời gian, DOGE được định vị hoàn hảo cho một giai đoạn tăng mở rộng mới, bất chấp tình trạng giảm hiện tại trong hệ thống Ichimoku Kinko Hyo. Vùng mục tiêu dự kiến ​​ở mức $0,27 – là Fib mở rộng 161,8% và có giá trị gần mức mạnh nhất trong hệ thống Ichimoku Kinko Hyo, Senkou Span B tại $0,26.

doge

Biểu đồ Ichimoku hàng ngày DOGE

Triển vọng tăng giá đối với DOGE sẽ bị vô hiệu nếu meme-coin này tạo ra đáy thấp hơn mới gần khu vực $0,145. Điều đó có thể sẽ kích hoạt đầu hàng hàng loạt, đẩy giá xuống $0,09.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo FXStreet