Phân tích triển vọng dài hạn của Bitcoin

Giá Bitcoin đã tăng đáng kể trong tuần từ ngày 1-9 tháng 11, gần đạt đến mức kháng cự dài hạn quan trọng ở mức $ 16.150.

Trong khi các đợt giảm ngắn hạn có thể xảy ra, giá dự kiến ​​sẽ đạt đến ngưỡng kháng cự này trong tương lai gần.

Bitcoin tiếp cận mức kháng cự dài hạn

Giá Bitcoin đã tăng đáng kể trong tuần qua và đạt mức cao là $ 15.968. BTC đã tạo ra một nến tăng với bấc trên rất nhỏ, cho thấy rằng người bán không có đủ sức mạnh để đẩy giá xuống.

Mức này chỉ thấp hơn một chút so với vùng kháng cự chính là $ 16.145, đây là mức Fib 0,786 của toàn bộ mức giảm được đo lường từ mức giá cao nhất mọi thời đại của tháng 12 năm 2017.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa cho thấy bất kỳ điểm yếu nào và cả MACD và RSI đều đang tăng. Mặc dù RSI đang nằm sâu trong vùng quá mua, nhưng không có sự phân kỳ giảm giá nào trong cả hai chỉ báo, vì vậy có khả năng xu hướng tăng sẽ tiếp tục trong dài hạn.

Việc bứt phá lên trên mức kháng cự $ 16.145 có thể mở đường cho việc di chuyển đến mức giá cao nhất mọi thời đại gần $ 19.700.

bitcoin-trien-vong

Chuyển động trong tương lai

Tương tự như biểu đồ hàng tuần, biểu đồ hàng ngày không cho thấy bất kỳ dấu hiệu suy yếu rõ ràng nào. Mặc dù giá dường như đã bắt đầu giảm vào ngày 7 tháng 11, nhưng theo sau đó là tăng bằng cách tạo ra một mô hình nến xuyên tăng giá vào ngày hôm sau (được đánh dấu bên dưới) và đóng cửa gần đỉnh của cây nến giảm giá trước đó.

Xem thêm:  Cardano (ADA) đấu tranh để tìm hỗ trợ sau khi rơi từ mức ATH xuống

Tương tự như vậy, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy sự quá mua nhưng không có bất kỳ phân kỳ giảm nào, một dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng có thể tiếp tục.

bitcoin-trien-vong

Trong biểu đồ hai giờ, giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần (nét đứt ) và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó.

Điều này làm cho khả năng BTC đang đi theo đường hỗ trợ tăng dần, hiện trùng với vùng hỗ trợ nhỏ $ 15.100.

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng vì MACD trên 0 và đang tăng, trong khi chỉ báo RSI trên 50.

Do đó, mặc dù giá có thể giảm trong ngắn hạn, có thể để xác nhận vùng $ 15.100 và đường hỗ trợ tăng dần, nhưng cuối cùng nó dự kiến ​​sẽ thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá trên $ 16.150.

bitcoin-trien-vong

kết luận

Giá BTC đang cố gắng tìm kiếm hỗ trợ sau khi rút lại mức tăng đáng kể trong tuần qua. Sau khi mức hỗ trợ được kiểm tra, xu hướng đi lên dự kiến ​​sẽ tiếp tục.

Lưu ý: Bài viết nhằm mục đích cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.

Theo Beincrypto