Phân tích kỹ thuật tối ngày 26 tháng 10: BTC, ETH, XRP, NEAR, MATIC, COMP, CRV

Hôm nay, BlogDeFi sẽ xem xét bảy loại tiền điện tử, bao gồm Ethereum (ETH), và một số đồng coin nổi bật khác.

BTC

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống kể từ ngày 20 tháng 10, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 67.016. Cho đến nay, nó đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 59.510, làm như vậy vào ngày 24 tháng 10.

Vùng hỗ trợ chính được tìm thấy ở $ 52.350 – $ 53.350. Nó được tạo bởi mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 dài hạn (đen) và mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 ngắn hạn (trắng). Nó cũng là một vùng hỗ trợ ngang.

Ngoài ra còn có hỗ trợ nhỏ ở mức $ 56.600.

NEAR-MATIC-COMP

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

ETH

Ethereum (ETH) đã tăng lên kể từ khi tạo đáy cục bộ vào ngày 21 tháng 9. Cho đến nay, nó đã đạt mức cao là $ 4.374, làm như vậy vào ngày 21 tháng 10.

Tuy nhiên, nó đã giảm gần như ngay lập tức sau đó và tạo ra một bấc dài bên trên trong quá trình này (biểu tượng màu đỏ). Đây là dấu hiệu của áp lực bán, vì xu hướng tăng không thể duy trì và token giảm xuống dưới vùng kháng cự $ 4.160 sau đó.

Mặc dù vậy, nó đã bắt đầu một xu hướng tăng khác và mức đóng cửa ngày 25 tháng 10 là mức cao nhất mọi thời đại (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này đi một chặng đường dài trong việc làm mất hiệu lực của bấc giảm giá trước đó.

ETH dự kiến ​​sẽ bứt phá và tăng đáng kể sau đó.

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

XRP

Vào ngày 9 tháng 10, XRP đã bứt phá lên đường kháng cự giảm dần. Điều này cho thấy xu hướng giảm trước đó đã kết thúc.

Token đã tăng cho đến khi đạt mức cao $ 1,23 vào ngày 20 tháng 10, nhưng lại bị từ chối bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 ở $ 1,20. Đây là mức Fib thường hoạt động như một vùng cản.

Mặc dù XRP đã giảm kể từ đó, nhưng giá đang giữ trên vùng hỗ trợ $ 1,04 và đã bật lên hai lần từ nó (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây là một dấu hiệu của áp lực mua, vì token đã tạo ra hai bấc dài bên dưới.

Một sự đột phá lên trên vùng kháng cự $ 1,20 sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng lên rất nhiều.

NEAR-MATIC-COMP

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

NEAR

Near Protocol (NEAR) đã tăng lên kể từ ngày 18 tháng 9, khi nó đi chệch hướng (vòng tròn màu đỏ) xuống dưới vùng ngang $ 7,20. Vào ngày 20 tháng 10, nó đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần, xác nhận rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất.

Xem thêm:  ARK đang cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng

Tốc độ tăng đã tăng nhanh vào ngày 25 tháng 10, khi NEAR tăng 28% và bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 10,20. Ngày hôm sau, token đã tạo ra một mức ATH mới ở $ 13,22.

NEAR-MATIC-COMP

Biểu đồ NEAR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

MATIC

Polygon (MATIC) đã tăng lên kể từ khi bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần vào ngày 1 tháng 10. Điều này xác nhận rằng đợt điều chỉnh diễn ra kể từ ngày 5 tháng 9 đã kết thúc.

Vào ngày 26 tháng 10, MATIC đã tăng lên trên mức cao nhất của tháng 9 là $ 1,80.

Vùng kháng cự tiếp theo là $ 2,42, được tạo ra bởi mức cao nhất mọi thời đại.

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

COMP

Compound (COMP) đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ đầu tháng Bảy. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Điều này có nghĩa là giá sẽ đột phá trong phần lớn các trường hợp.

Kể từ đầu tháng 10, COMP đã dao động quanh vùng hỗ trợ $ 300. Vào ngày 25 tháng 10, nó đã bắt đầu một phong trào đi lên và đang di chuyển về giữa kênh.

Kịch bản có khả năng xảy ra nhất là một sự đột phá sẽ xảy ra.

NEAR-MATIC-COMP

Biểu đồ COMP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

CRV

Curve DAO Token (CRV) đã tăng dần dần kể từ ngày 23 tháng 5.

Tốc độ tăng đã tăng nhanh vào ngày 22 tháng 10 và CRV đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn vào ngày 22 tháng 10.

Vùng kháng cự tiếp theo là $ 6,86, được tạo bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của phong trào giảm gần đây nhất.

Biểu đồ CRV/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo beincrypto