Phân tích kỹ thuật tối ngày 24 tháng 6: BTC, ETH, XRP, XVG, YFII, ANKR, TRX

Bitcoin (BTC) đã lấy lại vùng hỗ trợ $ 31.300 nhưng chưa xác nhận sự đảo chiều tăng giá.

Ethereum (ETH) đang hoàn thành đợt pullback chứa sóng 4.

XRP (XRP) đang giữ trên mức hỗ trợ ngang 1.850 satoshi.

Verge (XVG) và DFI.Money (YFII) đang trong quá trình tạo các mô hình đáy đôi bên trong các vùng hỗ trợ ngang.

Ankr (ANKR) đã bật lên từ đường hỗ trợ của kênh song song giảm dần.

TRON (TRX) đang cố gắng vượt lên trên vùng kháng cự $ 0,063.

BTC

BTC đã tăng lên kể từ ngày 22 tháng 6 sau khi đạt mức thấp cục bộ là $ 28.805. Xu hướng đi lên được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng trong cả RSI và MACD và dẫn đến một cây nến búa tăng. Điều này gây ra sự phục hồi từ vùng hỗ trợ ngang $ 31.300.

Tuy nhiên, trong khi sự phân kỳ đã diễn ra, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy xu hướng giảm. RSI và MACD đều đang giảm. Chỉ báo trước nằm dưới 50 trong khi chỉ báo sau nằm trong vùng âm. Hơn nữa, chỉ báo Stochastic oscillator gần tạo ra một bearish cross (vòng tròn màu đỏ).

Ngưỡng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức $ 41.500.

XRP-XVG-YFII

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

ETH

ETH/BTC đã giảm xuống kể từ ngày 8 tháng 6, khi nó đạt mức cao ₿0.077. Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp cục bộ là ₿0,057 vào ngày 23 tháng 6.

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm, hỗ trợ xu hướng giảm được tiếp tục. MACD nằm trong vùng âm và đang giảm, chỉ báo RSI nằm dưới 50 và đang giảm, và chỉ báo Stochastic oscillato đã tạo ra một bearish cross.

Có thể chuyển động đi xuống hiện tại là một phần của sóng phụ C (màu đen) của sóng điều chỉnh 4. Nếu vậy, ETH có thể đạt mức thấp ₿0,05 trước khi tăng lên. Mục tiêu là mức Fib thoái lui 0,618 và sẽ cung cấp cho các sóng phụ A: C tỷ lệ 1: 1.

XRP-XVG-YFII

Biểu đồ ETH/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

XRP

XRP/BTC đã giảm xuống kể từ ngày 19 tháng 5 khi đạt mức cao nhất là 3.909 satoshi. Cho đến nay, nó đã đạt mức thấp 1.641 satoshi vào ngày 23 tháng 6.

XRP đã tăng trở lại kể từ đó và đang trong quá trình lấy lại vùng hỗ trợ ngang 1.850 satoshi. Làm như vậy sẽ là một sự phát triển tăng giá lớn.

Nếu không, XRP có thể sẽ giảm xuống còn 1.400 satoshi. Đây là mức hỗ trợ FIb thoái lui 0,786 và sẽ xác nhận đường kháng cự giảm dần dài hạn trước đó.

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang giảm. MACD nằm trong vùng âm, chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 30 và chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bearish cross và đang di chuyển xuống dưới.

XRP-XVG-YFII

Biểu đồ XRP/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

XVG

XVG đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao $ 0,088 vào ngày 8 tháng 5. Vào ngày 13 tháng 5, nó đạt mức thấp $ 0,016 và bật lên. Động thái này phục vụ cho việc xác thực vùng $ 0,021 là hỗ trợ. Mức này là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,786.

Xem thêm:  1INCH bứt phá và hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới

Vào ngày 23 tháng 6, XVG đã quay trở lại vùng này một lần nữa, tạo ra mô hình hai đáy. Mô hình này cũng được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong MACD, RSI và Stochastic Oscillator. Do đó, một xu hướng đi lên có khả năng sẽ xảy ra.

Nếu vậy, các mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,043 và $ 0,052. Các mục tiêu này là các mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 và 0,5 (màu trắng).

XRP-XVG-YFII

Biểu đồ XVG/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

YFII

Vào ngày 19 tháng 5, YFII đạt mức thấp $ 1.169 và tăng trở lại. Tuy nhiên, xu hướng tăng không thể được duy trì và giá đã giảm trở lại mức hỗ trợ ngang $ 1.400 vào ngày 23 tháng 6.

Điều này đã tạo ra mô hình hai đáy so với mức giá vào ngày 19 tháng 5.

Mô hình này cũng được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong MACD, RSI và Stochastic Oscillator.

Nếu một phong trào đi lên xảy ra, mức kháng cự gần nhất sẽ nằm trong khoảng từ $ 2.438 đến $ 2.736 – vùng kháng cự Fib 0,5-0,618.

Biểu đồ YFII/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

ANKR

ANKR đã giảm bên trong kênh song song giảm dần kể từ ngày 28 tháng 3. Cho đến nay, nó đã xác nhận đường hỗ trợ của kênh năm lần (biểu tượng màu xanh lá cây), gần đây nhất là vào ngày 22 tháng 6.

Điều này đã bắt đầu một phong trào đi lên đáng kể, tạo ra một thân nến tăng giá vào ngày hôm sau.

Hiện tại, ANKR đang trong quá trình lấy lại vùng $ 0,075 và xác nhận nó là hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cung cấp một số dấu hiệu tăng giá nhưng không đủ để xác nhận sự đảo chiều tăng giá. Việc chỉ báo Stochastic oscillator tạo ra một bullish cross có thể xác nhận rằng xu hướng là tăng.

Biểu đồ ANKR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

TRX

TRX đã giảm xuống kể từ ngày 17 tháng 4 sau khi đạt mức cao nhất là $ 0,18. Nó đã tạo ra đỉnh thấp hơn vào ngày 7 tháng 5 và đẩy nhanh tốc độ giảm sau đó.

TRX đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,046 vào ngày 22 tháng 6. Nó đã tăng trở lại kể từ đó và hiện đang trong quá trình lấy lại vùng kháng cự $ 0,063.

Tuy nhiên, mặc dù cho thấy một số dấu hiệu tăng giá, nhưng các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa xác nhận khả năng đảo chiều tăng giá.

Biểu đồ TRX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin tại đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto