Phân tích kỹ thuật tối ngày 15 tháng 9: BTC, ETH, XRP, HBAR, XVG, CRV, SUSHI

Bitcoin (BTC) đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng vào ngày 14 tháng 9.

Ethereum (ETH) và SushiSwap (SUSHI) đang cố gắng bứt phá lên trên các kênh song song giảm dần.

XRP (XRP) đang giao dịch trên vùng hỗ trợ ngang $ 1,05.

Hedera Hashgraph (HBAR) đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 15 tháng 9.

Verge (XVG) có khả năng đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

Curve DAO Token (CRV) đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần.

BTC

BTC đã tăng trở lại sau khi đạt mức thấp nhất là $ 43.400 vào ngày 13 tháng 9. Nó đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng vào ngày hôm sau, lên mức cao nhất là $ 47.250. Mức tăng cũng đóng vai trò xác thực vùng $ 43.950 là hỗ trợ. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382.

Bất chấp sự phục hồi, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. MACD đang giảm và gần cắt vào vùng âm, chỉ báo RSI nằm dưới 50 và đường Supertrend đã chuyển sang giảm. Lần cuối cùng điều này xảy ra là sau khi nó giảm từ mức cao nhất mọi thời đại của tháng 4.

crv-sushi-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

ETH

Kể từ ngày 7 tháng 9, ETH đã được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần. Nó đã tăng cao hơn kể từ khi bật lên vào ngày 13 tháng 9.

Sự phục hồi diễn ra trước sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI và MACD. Chỉ báo đầu tiên hiện đã di chuyển trên mức 50 trong khi chỉ báo thứ 2 đang chuẩn bị cắt vào vùng dương.

Nếu một đột phá xảy ra, ETH có thể sẽ phải đối mặt với mức kháng cự mạnh ở $ 3.650. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 và đường kháng cự giảm dần.

crv-sushi-btc

Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

XRP

Vào ngày 6 tháng 9, XRP đạt mức cao là $ 1,42 nhưng đã giảm mạnh vào ngày hôm sau. Kể từ đó, nó đã được giao dịch ngay trên vùng hỗ trợ $ 1,05.

Trong khi XRP vẫn đang giao dịch trên mức hỗ trợ, thì các chỉ báo đã chuyển sang xu hướng giảm. Cả RSI và MACD đều đang giảm. và chỉ báo trước đã di chuyển xuống dưới mức 50.

crv-sushi-btc

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

HBAR

HBAR đã tăng cao hơn kể từ khi bứt phá lên trên một kênh song song giảm dần vào ngày 28 tháng 8. Xu hướng đi lên đã tăng tốc vào ngày 11 tháng 9 và vào ngày 15 tháng 9, HBAR đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,544.

Xem thêm:  IOTA tiếp cận hỗ trợ quan trọng, giá có thể sớm bắt đầu một đợt phục hồi

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng do RSI và MACD đang tăng. Ngoài ra, cả hai đều không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ giảm giá nào.

Vùng kháng cự gần nhất nằm trong khoảng $ 0,60- $ 0,64, được tạo ra bởi hai mức Fib khác nhau.

crv-sushi-btc

Biểu đồ HBAR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

XVG

Vào ngày 24 tháng 8, XVG đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần.

Sự sụt giảm này có vẻ hiệu chỉnh, giống như cấu trúc A-B-C, trong đó sóng A: C có tỷ lệ 1: 1. Ngoài ra, cả RSI và MACD đều tạo ra sự phân kỳ tăng giá.

Do đó, giá có khả năng sễ bật lên từ mức hiện tại.

crv-sushi-btc

Biểu đồ XVG/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

CRV

Vào ngày 25 tháng 7, CRV đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần. Sau khi ban đầu vật lộn với vùng kháng cự $ 2,43, nó đã bứt phá thành công vào ngày 14 tháng 9.

Cả MACD và RSI đều đang tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng.

Vùng kháng cự gần nhất tiếp theo được tìm thấy ở $ 3,70.

crv-sushi-btc

Biểu đồ CRV/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

SUSHI

Tương tự như ETH, SUSHI đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 21 tháng 8.

Vào ngày 7 tháng 9, nó đã bật lên sau khi chạm đến đường hỗ trợ của kênh. SUSHI hiện đang tiếp cận đường kháng cự, có khả năng sẵn sàng để thực hiện một nỗ lực bứt phá.

RSI và MACD đều đang tăng, hỗ trợ cho sự bứt phá. Chỉ báo đầu tiên là trên 50 trong khi chỉ báo thứ 2 nằm trong vùng dương.

Biểu đồ SUSHI/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá cá đồng coin ở đây.

 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto