Phân tích kỹ thuật tối ngày 15 tháng 6: BTC, ETH, XRP, AAVE, ZEC, MATIC, LINK

Bitcoin (BTC) đã đạt đến ngưỡng kháng cự Fib ở mức $ 41.325.

Ethereum (ETH), XRP (XRP) và Polygon (MATIC) đang di chuyển theo các đường kháng cự giảm dần.

Aave (AAVE) và ChainLink (LINK) đang giao dịch bên trong các kênh song song giảm dần ngắn hạn.

ZCash (ZEC) đã bật lên từ vùng hỗ trợ $ 116.

BTC

BTC đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng vào ngày 13 tháng 6 và một nến tăng khác nhỏ hơn vào ngày 14 tháng 6. Nó đã đạt được mức cao $ 41.101 trước khi giảm nhẹ.

Vùng kháng cự chính được tìm thấy ở mức $ 41.325. Đây là mức Fib thoái lui 0,382 và là vùng kháng cự ngang. Nếu mức này được chinh phục, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là mức Fib thoái lui 0,5 tại $ 44.775.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Chỉ báo MACD vừa chuyển sang vùng dương, chỉ báo RSI trên 50 và chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross.

Mặc dù vậy, một đợt pullback ngắn hạn có thể xảy ra trước khi có sự đột phá cuối cùng.

XRP-AAVE-ZEC

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

ETH

ETH đã di chyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 19 tháng 5. Đường này đã từ chối giá năm lần cho đến thời điểm hiện tại.

ETH đã tạo ra đáy cao hơn đầu tiên vào ngày 30 tháng 5 ở mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 là $ 2.182. Có thể là nó đã di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần, do đó một tam giác cân đã được hình thành.

MACD và RSI ngắn hạn hỗ trợ sự di chuyển về phía đường kháng cự và có khả năng dẫn đến sự bứt phá.

Mặc dù vậy, có khả năng xu hướng dài hạn vẫn là giảm.

XRP-AAVE-ZEC

Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã phải đối mặt với ngưỡng kháng cự $ 1,04 kể từ ngày 20 tháng 5. Kể từ ngày 1 tháng 6, nó cũng đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần, cho đến nay đã từ chối giá ba lần.

Mặt khác, vùng hỗ trợ chính được tìm thấy ở mức $ 0,80.

MACD và RSI trong khung thời gian sáu giờ đều đang tăng, hỗ trợ khả năng bứt phá.

Do đó, có khả năng XRP cuối cùng sẽ bứt phá và tiến tới ngưỡng kháng cự ở mức $ 1,04.

XRP-AAVE-ZEC

Biểu đồ XRP/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

AAVE

AAVE bắt đầu phục hồi mạnh mẽ vào ngày 23 tháng 5 nhưng đã giảm xuống kể từ ngày 27 tháng 5. Sự sụt giảm này có hình dạng của một kênh song song giảm dần, thường chứa các chuyển động điều chỉnh.

Vào ngày 12 tháng 6, AAVE đã đạt đến đường hỗ trợ của kênh và bật lên. Nó hiện đang cố gắng lấy lại đường giữa của kênh.

MACD và RSI ngắn hạn đều cho tín hiệu tăng giá và đang tăng. Do đó, AAVE có khả năng lấy lại đường giữa của kênh và tiến tới vùng kháng cự.

Xem thêm:  Token DeFi và NFT tăng cao hơn khi giá Bitcoin giảm xuống 18,100 đô la

XRP-AAVE-ZEC

Biểu đồ AAVE/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

ZEC

ZEC đã tăng cao hơn kể từ khi bật lên vào ngày 23 tháng 5. Sự phục hồi đã giúp nó lấy lại mức $ 116, xác nhận đây là mức hỗ trợ.

Tuy nhiên, ZEC đã không thể vượt lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn được kẻ từ ngày 19 tháng 5.

Sau khi bị đường kháng cự giảm dần này từ chối, ZEC đang trong quá trình tạo đáy cao hơn ngay trên vùng hỗ trợ $ 116. Làm như vậy sẽ là bước đầu tiên trong việc tạo ra một cấu trúc tăng giá.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật là trung tính. Một sự bứt phá lên trên đường kháng cự có thể đưa ZEC tiến tới mức $ 197.

XRP-AAVE-ZEC

Biểu đồ ZEC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

MATIC

MATIC đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 18 tháng 5. Nó đã tạo ra đỉnh thấp hơn vào ngày 26 tháng 5 và hiện đang thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá.

Phong trào đi lên hiện tại được bắt đầu sau khi MATIC bật lên từ mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,786 vào ngày 12 tháng 6.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cung cấp một số dấu hiệu tăng giá, chẳng hạn như sự di chuyển lên trên 50 của RSI và thanh xung lượng cao hơn đầu tiên trong histogram của MACD. Tuy nhiên, chỉ báo sau vẫn chưa đưa ra tín hiệu đảo chiều tăng giá và chỉ báo Stochastic oscillator vẫn chưa tạo ra một bullish cross. Do đó, một sự đảo chiều tăng giá vẫn chưa được xác nhận.

Mặc dù vậy, cả hai đợt giảm kể từ ngày 18 tháng 5 trông giống như cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Do đó, một sự đột phá cuối cùng có thể xảy ra.

XRP-AAVE-ZEC

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

LINK

LINK đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 26 tháng 5 sau khi đạt mức cao nhất là $ 35,41. Vào ngày 12 tháng 6, nó tạo ra đáy cao hơn và bật lên tại đường hỗ trợ của kênh.

Nó hiện đang tiếp cận đường kháng cự.

MACD và RSI đều đang tăng, hỗ trợ khả năng LINK bứt phá. Nếu vậy, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 35.

XRP-AAVE-ZEC

Biểu đồ LINK/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto