Phân tích kỹ thuật tối ngày 14 tháng 4: BTC, ETH, XRP, YFI, ANKR, SLP, BNB

BlogDeFi sẽ xem xét chuyển động giá của bảy tiền điện tử nổi bật, bao gồm cả XRP, đang giao dịch bên trong một vùng hỗ trợ dài hạn.

BTC

Bitcoin (BTC) đã tăng lên kể từ ngày 11 tháng 4. Cho đến nay, nó đã đạt mức cao là $ 41.561.

Giá đang tiếp cận mức kháng cự $ 42.250. Đây vừa là vùng kháng cự ngang vừa là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Hơn nữa, nó trùng với một đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ tháng 2. Trong khi BTC ban đầu đã di chuyển lên trên đường này, thì nó đã giảm trở lại bên dưới. Do đó, đường này được kỳ vọng sẽ cung cấp kháng cự một lần nữa.

xrp-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

ETH

Ethereum (ETH) đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 24 tháng 1. Gần đây nhất, nó đã bật lên từ đường hỗ trợ của kênh vào ngày 24 tháng 2 (biểu tượng màu xanh lá cây) và đạt mức cao là $ 3.580 vào ngày 3 tháng 4. Mức cao được phục vụ để xác thực lại đường kháng của kênh (biểu tượng màu đỏ).

ETH đã giảm kể từ đó và hiện đang ở đường giữa của kênh. Việc nó bật lên hay phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

xrp-btc

Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,93 vào ngày 28 tháng 3. Vào thời điểm đó, nó vừa tạo ra mô hình hai đỉnh so với mức giá ngày 9 tháng 2 (các biểu tượng màu đỏ). Đây được coi là một mô hình giảm giá, có nghĩa là nó dẫn đến các chuyển động giảm trong phần lớn các trường hợp.

Vào ngày 11 tháng 4, giá đã bật lên từ vùng $ 0,70 (biểu tượng màu xanh lá cây). Trước đó, giá đã bật lên ở cùng khu vực vào đầu tháng Ba. Đây là mức quan trọng vì nó đã liên tục đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hỗ trợ kể từ tháng 5 năm 2021.

Nếu vùng này không được giữ vững, hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 0,58.

xrp-btc

Biểu đồ XRP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

YFI

Yearn Finance (YFI) đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 24 tháng 2. Cho đến nay, nó đã đạt mức cao là $ 25.459 vào ngày 4 tháng 4.

Giá đã giảm kể từ đó và phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 11 tháng 4. Hiện tại, nó đang trong quá trình xác nhận đường này là kháng cự (biểu tượng màu đỏ).

Xem thêm:  Tỷ lệ thống trị của bitcoin (BTCD) tiếp tục trượt dốc, altcoin bùng nổ

Việc phá vỡ xuống dưới vùng $ 17.500 có thể đẩy nhanh tốc độ giảm.

xrp-btc

Biểu đồ YFI/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

ANKR

ANKR đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 25 tháng 2. Động thái này đã dẫn đến mức cao nhất là $ 0,102 vào ngày 2 tháng 4.

Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó và phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần vào ngày 6 tháng 4. Nó tiếp tục đạt mức thấp $ 0,066 vào ngày 11 tháng 4.

Sự phục hồi tiếp theo được phục vụ để xác nhận mức Fib thoái lui 0,618 làm hỗ trợ. Kể từ đó, ANKR đã tăng 19%.

xrp-btc

Biểu đồ ANKR/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

SLP

Smooth Love Potion (SLP) đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 14 tháng 3. Phong trào đi lên này đã dẫn đến mức cao nhất là $ 0,0295 vào ngày 4 tháng 4.

Tuy nhiên, SLP đã phá vỡ xuống dưới đường này vào ngày 8 tháng 4 và cho đến nay đã đạt mức thấp nhất là $ 0,0151.

Có thể toàn bộ mức giảm kể từ tháng 2 là một phần của cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đỏ). Cho các sóng A: C tỷ lệ 1: 0,618 sẽ dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,144.

Biểu đồ SLP/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

BNB

Binance Coin (BNB) đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 7 tháng 11. Gần đây nhất, đường này đã từ chối giá vào ngày 5 tháng 4. Đây là lần thứ năm giá bị nó từ chối.

Cho đến khi BNB bứt phá lên trên đường này, xu hướng không thể được coi là tăng.

xrp-btc

Biểu đồ BNB/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto