Phân tích kỹ thuật tối ngày 13 tháng 10: BTC, ETH, XRP, ALCX, TEL, DGB, STX

Bitcoin (BTC) đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 57.200.

Ethereum (ETH) và XRP (XRP) đã bứt phá lên trên các kênh song song tăng dần.

Alchemix (ALCX) và Telcoin (TEL) đang cố gắng vượt qua các đường kháng cự giảm dần.

Digibyte (DGB) đang giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần.

Stacks (STX) đã lấy lại vùng kháng cự cuối cùng trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại.

BTC

Vào ngày 11 tháng 10, BTC đạt mức cao $ 57.839 nhưng đã giảm mạnh sau đó. Mức cao nằm bên trong vùng kháng cự $ 57.200. Đây vừa là vùng kháng cự ngang và mức kháng cự Fib.

Đợt giảm tiếp theo xác nhận rằng giá đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 57.200, có khả năng bắt đầu một giai đoạn điều chỉnh.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cho thấy những dấu hiệu suy yếu đầu tiên, vì RSI đã giảm xuống dưới 70. RSI là một chỉ báo xung lượng và việc giảm xuống dưới 70 cho thấy xu hướng đang mất dần sức mạnh. Tuy nhiên, nó vẫn tăng miễn là chỉ báo nằm trên 50.

TEL-DGB-STX

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

ETH

ETH đã tăng lên kể từ ngày 1 tháng 9 và bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần vào ngày 1 tháng 10. Điều này báo hiệu rằng đợt điều chỉnh trước đó đã kết thúc và token hiện đã bắt đầu xu hướng tăng mới.

Sau đó, nó đã xác nhận đường kháng cự hai lần vào ngày 4 và 11 tháng 10 (biểu tượng màu xanh lá cây). Do đó, đường này được kỳ vọng sẽ đóng vai trò hỗ trợ.

Miễn là token được giao dịch trên đường này, thì trường hợp có khả năng xảy ra nhất là nó sẽ thực hiện một nỗ lực đột phá lên trên vùng kháng cự $ 3.630. Khu vực tương tự trước đây đã từ chối ETH vào ngày 8 tháng 10.

Một sự bứt phá lên trên nó có thể sẽ kích hoạt một phong trào tăng mạnh.

TEL-DGB-STX

Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 9 tháng 10. Điều này cho thấy đợt điều chỉnh đã kết thúc.

Sau đó, nó tiếp tục tăng cho đến khi đạt mức cao $ 1,20. Mức cao được tạo ra ngay tại mức kháng cự Fib 0,618, đây là mức Fib phổ biến nhất đóng vai trò là kháng cự sau khi giảm mạnh.

Mặc dù bị từ chối, XRP đang giao dịch trên vùng hợp lưu của các mức hỗ trợ, được tạo bởi đường kháng cự trước đó và đường kháng cự của một kênh song song, cả hai hiện đang hoạt động như hỗ trợ.

Tuy nhiên, vẫn chưa có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào.

TEL-DGB-STX

Biểu đồ XRP/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

ALCX

ALCX đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 7 tháng 8. Miễn là đường kháng cự còn nguyên vẹn thì xu hướng vẫn được coi là giảm.

Vào ngày 13 tháng 10, token đã bị từ chối bởi đường kháng cự này (biểu tượng màu đỏ) và giảm mạnh, tạo ra một bấc dài bên trên. Đây là một dấu hiệu của áp lực bán, vì nó có nghĩa là mức cao hơn không được duy trì và người bán đã chiếm ưu thế.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 10 tháng 9

Nếu ALCX tiếp tục giảm, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 307. Đây là mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 và đường kháng cự của kênh song song mà ALCX đã bứt phá trước đó. Do đó, mức này được kỳ vọng sẽ đóng vai trò là hỗ trợ mạnh.

Một sự đột phá lên trên đường kháng cự có thể sẽ kích hoạt một phong trào đi lên rất mạnh.

TEL-DGB-STX

Biểu đồ ALCX/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

DGB

DGB đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 9 tháng 9. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Điều này có nghĩa sự bứt phá lên trên kênh có khả năng xảy ra hơn là phá vỡ xuống dưới.

Việc DGB giao dịch ở phần trên của kênh trong vài ngày qua càng hỗ trợ khả năng này.

Nếu một sự đột phá xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,061. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và vùng kháng cự ngang. Do đó, nó được kỳ vọng sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh nếu DGB đến đó.

TEL-DGB-STX

Biểu đồ DGB/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

TEL

TEL đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 21 tháng 5. Đây là một dấu hiệu cho thấy xu hướng chủ đạo là giảm.

Tuy nhiên, xu hướng giảm dường như đã chững lại vào ngày 20 tháng 7 và hôm nay TEL đã tạo ra một thanh nến tăng giá lớn và đang trong quá trình bứt phá. Đây là một dấu hiệu cho thấy xu hướng đang chuyển sang tăng giá.

Nếu xu hướng đi lên được tiếp tục, sẽ không có vùng kháng cự rõ rệt nào cho đến $ 0,037.

TEL-DGB-STX

Biểu đồ TEL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

STX

STX đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 22 tháng 6. Tốc độ tăng được đẩy nhanh khi token bật lên từ đường này vào ngày 29 tháng 9 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Vào ngày 11 tháng 10, STX đã lấy lại vùng kháng cự $ 1,95. Điều này rất quan trọng vì vùng này là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 và mức kháng cự cuối cùng trước khi giá đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,857.

Do đó, không còn mức kháng cự nào cho đến mức cao nhất mọi thời đại.

TEL-DGB-STX

Biểu đồ STX/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto