Phân tích kỹ thuật tối ngày 11 tháng 11: BTC, ETH, XRP, AXS, HBAR, XVG, EOS

BlogDeFi sẽ xem xét chuyển động giá của bảy tiền điện tử nổi bật, bao gồm cả Bitcoin (BTC), mặc dù đã giảm mạnh vào ngày 10 tháng 11, nhưng vẫn giữ trên mức hỗ trợ quan trọng.

BTC

Bitcoin (BTC) đã giảm đáng kể vào ngày 10 tháng 11 và tạo ra một nến nhấn chìm suy giảm. Đây là tín hiệu giảm giá vì cây nến này đã bao phủ toàn bộ mức tăng trước đó.

BTC đã tăng trở lại khi nó chạm đến vùng hỗ trợ $ 63.500 (biểu tượng màu xanh lá cây). Mức $ 63.500 cũng trùng với đường hỗ trợ tăng dần, nên đây có thể là mức hỗ trợ mạnh.

axs-btc-eth

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

ETH

Ethereum (ETH) đã tăng bên trong một cái nêm tăng dần kể từ ngày 28 tháng 10. Mô hình này được coi là một mô hình giảm giá, có nghĩa là giá sẽ phá vỡ xuống dưới mô hình trong phần lớn các trường hợp.

Hơn nữa, nó đang tiến đến mức kháng cự $ 4.850, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1,61.

Do đó, ETH có thể sẽ sớm đạt đến đỉnh cục bộ.

axs-btc-eth

Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

XRP

XRP (XRP) đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 27 tháng 10. Vào ngày 7 tháng 11, nó đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $ 1,21 và tiếp tục đạt mức cao là $ 1,34 vào ngày 10 tháng 11.

Mặc dù token đã giảm trong cùng ngày, nhưng sự sụt giảm chỉ phục vụ để xác thực cả đường hỗ trợ tăng dần và vùng $ 1,21 là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Miễn là chúng được giữ vững, thì cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

axs-btc-eth

Biểu đồ XRP/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

AXS

Axie Infinity (AXS) đã tăng lên kể từ khi bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 1 tháng 11. Việc đột phá và kiểm tra lại cũng phục vụ cho việc xác nhận vùng ngang $ 140 là hỗ trợ, nơi từng đóng vai  trò là kháng cự.

Điều này dẫn đến một mức ATH mới vào ngày 6 tháng 11.

Sự sụt giảm vào ngày 10 tháng 11 chỉ nhằm xác thực vùng $ 140 là hỗ trợ một lần nữa.

Do đó, miễn là AXS giữ được vùng này, thì cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

Biểu đồ AXS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

HBAR

Hedera Hashgraph (HBAR) đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 20 tháng 9. Cho đến nay, nó đã bị đường kháng cự từ chối ba lần. Các ngưỡng kháng cự trở nên yếu hơn mỗi khi chúng bị chạm vào, vì vậy một đột phá có khả năng sẽ xảy ra.

Xem thêm:  BNB hoàn thành mô hình đảo chiều – giá có thể đã bắt đầu một xu hướng tăng

Hiện tại, token cũng đang trong quá trình bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $ 0,42. Nếu phe bò có thể làm vậy thì khả năng bứt phá lên trên kênh sẽ tăng lên.

Một sự đột phá có thể đưa HBAR lên ATH mới.

axs-btc-eth

Biểu đồ HBAR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

XVG

Verge (XVG) đã được giao dịch bên dưới vùng kháng cự ngang $ 0,035 trong 173 ngày. Tuy nhiên, token đã tăng lên kể từ ngày 28 tháng 9.

Nó hiện đang ở rất gần với vùng kháng cự này.

Vì XVG đã được củng cố dưới mức đó trong một khoảng thời gian rất dài, nên một sự đột phá cuối cùng có thể là chất xúc tác cho một phong trào tăng rất mạnh.

axs-btc-eth

Biểu đồ XVG/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

EOS

Vào ngày 8 tháng 11, EOS (EOS) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần đã có từ ngày 16 tháng 9. Ngoài ra, nó cũng đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 4,95. Điều này khẳng định rằng xu hướng giảm đã kết thúc.

Mức giảm ngày 10 tháng 11 chỉ phục vụ để xác thực đường này là hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Hơn nữa, nó cũng xác nhận vùng $ 4,95 là hỗ trợ.

Miễn là EOS được giao dịch trên mức này, nó có khả năng sẽ tiếp tục tăng lên.

Biểu đồ EOS/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto