Phân tích kỹ thuật tối ngày 10 tháng 6: BTC, ETH, XRP, ZEC, TFUEL, YFI, QTUM

Bitcoin (BTC) đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng vào ngày 9 tháng 6.

Ethereum (ETH) đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng.

XRP (XRP) và Yearn.Finance (YFI) đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần.

Zcash (ZEC) đã lấy lại vùng hỗ trợ $ 120.

Theta Fuel (TFUEL) đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 9 tháng 6.

Qtum (QTUM) đã tăng lên từ vùng hỗ trợ $ 8,40.

BTC

BTC đã tăng lên kể từ khi phục hồi vào ngày 9 tháng 6. Tương tự như ngày 19 và 23 tháng 5, nó đã tạo ra một bấc dài bên dưới. Ngày hôm sau, nó tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng và đã tăng lên kể từ đó.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đang cho những dấu hiệu trái chiều. Theo sau sự phân kỳ tăng giá trong chỉ báo RSI (màu xanh lam) là sự phân kỳ giảm giá ẩn (màu đỏ) và vẫn nằm dưới mức 50.

Tuy nhiên, chỉ báo Stochastic oscillator vừa tạo ra một bullish cross.

Các ngưỡng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở $ 41.400, $ 44.900 và $ 48.400.

Trong khi số lượng sóng là không chắc chắn, thì cả số lượng sóng giảm và tăng đều cho thấy giá sẽ tiếp tục tăng trong ngắn hạn, với mục tiêu là vùng $ 44.000.

btc-eth-qtum

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

ETH

ETH đã tăng cao hơn kể từ khi bật lên từ mức hỗ trợ $ 2.050 vào ngày 19 tháng 5. Cho đến nay, nó đã đạt mức cao nhất cục bộ là $ 2.910.

Kể từ ngày 20 tháng 5, ETH dường như đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng, thường được coi là một mô hình trung lập. Hơn nữa, cả RSI và MACD đều trung lập. Trong đó, RSI đã di chuyển quanh 50 trong khi MACD là đường 0.

Sự sụt giảm từ mức cao nhất mọi thời đại trông giống như một cấu trúc năm sóng. Một sự đột phá và di chuyển theo toàn bộ chiều cao của tam giác có thể đưa ETH lên $ 3.806. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,786.

btc-eth-qtum

Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã tăng lên kể từ ngày 23 tháng 5 sau khi nó đạt mức thấp cục bộ là $ 0,65 và tăng trở lại. Cho đến nay, nó đã đạt mức cao nhất là $ 1,07 vào ngày 26 tháng 5. Nó đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ đó.

XRP đã bật lên từ mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 vào ngày 8 tháng 6. Kết hợp với chuyển động vào ngày 29 tháng 5, nó đã tạo ra một mô hình hai đáy.

Hiện tại, XRP đang cố gắng bứt phá lên trên đường kháng cự.

Nếu thành công, nó có khả năng sẽ kiểm tra lại vùng $ 1,05 một lần nữa.

btc-eth-qtum

Biểu đồ XRP/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

ZEC

Vào ngày 19 tháng 5, ZEC đã tăng trở lại sau khi đạt mức thấp nhất là $ 105 và lấy lại vùng hỗ trợ $ 120 ngay sau đó.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 10/09: BTC, ETH, XRP, LINK, BCH, DOT, BNB, BSV, LTC, CRO

Hiện tại, giá đang trong quá trình xác thực vùng này là hỗ trợ một lần nữa. Nếu thành công, nó cũng sẽ tạo ra một đáy cao hơn trong quá trình này.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang cung cấp các dấu hiệu tăng giá, chẳng hạn như chỉ báo Stochastic oscillator tạo ra một bullish cross và histogram của MACD đang di chuyển lên trên.

Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức $ 197.

btc-eth-qtum

Biểu đồ ZEC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

TFUEL

Vào ngày 1 tháng 6, TFUEL đã bứt phá lên trên một kênh song song giảm dần. Nó tiếp tục tăng cho đến khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,679 vào ngày 9 tháng 6. Nó đã tạo ra một hình nến shooting star vào cùng ngày.

Như đã trình bày trước đây, đây là một mục tiêu tiềm năng cho đỉnh của động thái đi lên. Nếu đà tăng được mở rộng, mục tiêu có nhiều khả năng nhất sẽ được tìm thấy ở mức $ 1,02.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, mặc dù chúng đang cho thấy sự quá mua.

btc-eth-qtum

Biểu đồ TFUEL/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

YFI

YFI đã tăng cao hơn kể từ khi bật lên vào ngày 23 tháng 5. Mức tăng đã đưa giá lên tới $ 51.963 vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, điều này chỉ phục vụ cho việc xác nhận đường kháng cự giảm dần, đã có từ ngày 19 tháng 5.

Kể từ đó, đường kháng cự đã từ chối YFI ba lần nữa. Hơn nữa, có thể YFI đang giao dịch bên trong một tam giác giảm dần, thường được coi là một mô hình đảo chiều giảm giá.

Một sự cố từ tam giác có thể đưa YFI trở lại vùng hỗ trợ $ 29.950, trong khi một sự bứt phá có thể đưa giá tới vùng $ 51.840.

btc-eth-qtum

Biểu đồ YFI/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

QTUM

Vào ngày 23 tháng 5, QTUM đạt mức thấp nhất là $ 6,37 và tăng trở lại.

Hiện tại, nó đang trong quá trình xác thực vùng $ 8,40 làm hỗ trợ một lần nữa (biểu tượng màu xanh lá cây) và đang tạo ra một đáy cao hơn trong quá trình này.

Nếu thành công, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 17,55. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

btc-eth-qtum

Biểu đồ QTUM/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto