Phân tích kỹ thuật tối 16 tháng 11: BTC, ETH, XRP, COMP, HNT, EGLD, STX

BlogDeFi xem xét biến động giá của bảy loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả Bitcoin (BTC), đã giảm mạnh trong hai ngày qua.

BTC

BTC đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 69.000 vào ngày 10 tháng 11. Phong trào giảm đã tăng tốc vào ngày 15 tháng 11 và dẫn đến mức thấp nhất là $ 58.574 vào ngày hôm sau.

BTC đã bật lên từ đường hỗ trợ của kênh song song tăng dần và vùng hỗ trợ ngang $ 60.000. Điều này tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây), được coi là dấu hiệu của áp lực mua.

Mặc dù BTC đã có tín hiệu chạm đáy, nhưng số lượng có khả năng cao nhất cho thấy rằng BTC sẽ giảm xuống khoảng $ 57.000 trước khi bắt đầu một xu hướng tăng khác.

phan-tich-xrp-eth

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

ETH

Tương tự như BTC, Ethereum (ETH) đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 10 tháng 11. Hai ngày sau, nó đã phá vỡ xuống dưới một cái nêm tăng dần.

ETH đã đạt đến mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 ở mức $ 4.020 và tạo ra một bấc dài bên dưới.

Các mức hỗ trợ tiếp theo là $ 3.760 và $ 3.500. Đây lần lượt là các mức Fib thoái lui 0,5 và 0,618. Vùng hỗ trợ đầu tiên trùng với vùng hỗ trợ ngang, làm tăng sức mạnh của nó.

phan-tich-xrp-eth

Biểu đồ ETH/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

XRP

XRP (XRP) đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần ngắn hạn (nét đứt) kể từ ngày 27 tháng 10. Điều này dẫn đến mức cao $ 1,35 vào ngày 10 tháng 11 và bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 1,25.

Tuy nhiên, XRP đã giảm sau đó, khiến sự đột phá chỉ là một độ lệch (vòng tròn màu đỏ). Đây là một dấu hiệu giảm giá và thường được theo sau bởi chuyển động giảm đáng kể.

Thật vậy, XRP đã giảm đáng kể sau đó, nhưng nó vẫn đang giữ trên đường hỗ trợ tăng dần dài hạn.

Biểu đồ XRP/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

COMP

Compound (COMP) đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 6 tháng 7. Kể từ ngày 29 tháng 9, nó đã được giao dịch ngay trên kênh và vùng hỗ trợ ngang $ 305.

Mức giảm ngày 16 tháng 11 đã đưa COMP trở lại mức này, nơi nó tạo ra một bấc dài dưới.

Xem thêm:  DigiByte (DGB) dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới

Do đó, vùng giá hiện tại là rất phù hợp cho một đợt bật lên.

phan-tich-xrp-eth

Biểu đồ COMP/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

HNT

Tương tự như BTC, Helium (HNT) đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 7 tháng 11.

Gần đây hơn, nó đã xác thực đường hỗ trợ của kênh vào ngày 15 tháng 11. Đợt phục hồi này cũng trùng hợp với việc kiểm tra mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 và vùng hỗ trợ ngang $ 42,65.

Tuy nhiên, nếu một sự cố xảy ra, thfi hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 37,60.

phan-tich-xrp-eth

Biểu đồ HNT/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

EGLD

Elrond (EGLD) đã giảm xuống kể từ ngày 10 tháng 11. Nó đã tăng hai lần từ vùng $ 295 (biểu tượng màu xanh lá cây), trước đây từng đóng vai trò là vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại. Do đó, giá có khả năng sẽ bật lên từ mức này một lần nữa.

Một sự đột phá lên trên đường kháng cự giảm dần sẽ xác nhận rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất.

Biểu đồ EGLD/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

STX

Kể từ ngày 18 tháng 10, Stacks (STX) đã bị vùng kháng cự ngang $ 2,45 từ chối bốn lần (biểu tượng màu đỏ). Gần đây nhất, nó đã bị từ chối vào ngày 16 tháng 11.

Sự sụt giảm tiếp theo đã đưa STX xuống đường hỗ trợ tăng dần, được hình thành kể từ ngày 1 tháng 11. Sau đó, token đã bật trở lại.

Miễn là đường hỗ trợ này được giữ vững, thì cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

phan-tich-xrp-eth

Biểu đồ STX/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto