Phân tích kỹ thuật ngày 3 tháng 3: IOTA, ONT và QTUM

IOTA (IOTA) đã giảm kể từ ngày 19 tháng 2, nhưng đã bật lên từ mức Fib thoái lui quan trọng.

Cùng với IOTA, Zcash (ZEC) đã bứt phá lên trên vùng kháng cự dài hạn ở mức $ 110 và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó. Tương tự, QTUM đã bứt phá lên trên và xác thực vùng $ 4,80 là hỗ trợ.

IOTA (IOTA)

IOTA đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao $ 1,70 vào ngày 19 tháng 2.

Trong khi nó đã tạo ra một cây nến giảm giá trên khung thời gian hàng tuần, IOTA đã bật lên từ mức Fib thoái lui 0,5 và cố gắng đạt mức đóng cửa trên mức Fib 0,382 ở $ 1,07.

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng giá, bằng chứng là chỉ báo Stochastic oscillator tạo ra một bullish cross (mũi tên màu xanh lá cây), cho thấy rằng xu hướng là tăng.

Nếu IOTA tiếp tục xu hướng tăng, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức $ 2,52.

IOTA-ONT- QTUM

Biểu đồ IOTA/USD hàng tuần Nguồn: TradingView

Cặp IOTA/BTC cũng đang tăng, vì biểu đồ cho thấy sự bứt phá lên trên vùng kháng cự 2200 satoshi và việc xác nhận nó là hỗ trợ sau đó.

Bất chấp việc chỉ báo  Stochastic oscillator tạo ra một bearish cross, cả MACD & RSI vẫn đang tăng. Do đó, miễn là IOTA không đạt mức đóng cửa dưới khu vực 2200 satoshi, thì nó sẽ tiếp tục tăng về phía mức kháng cự gần nhất ở 3500 satoshi.

IOTA-ONT- QTUM

Biểu đồ IOTA/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Zcash (ZEC)

Mặc dù ZEC đã giảm kể từ ngày 19 tháng 2, tạo ra một cây nến giảm đáng kể vào tuần trước, nhưng nó đã quay trở lại xác thực vùng kháng cự trước đó ở mức $ 110 làm hỗ trợ.

Miễn là nó được giao dịch trên mức này, xu hướng được coi là tăng và ZEC dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng vì chỉ báo  Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross và chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng ẩn.

Nếu ZEC tiếp tục tăng, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 345.

IOTA-ONT- QTUM

Biểu đồ ZEC/USD hàng tuần Nguồn: TradingView

Cặp ZEC/BTC có vẻ không tăng giá như đối tác USD của nó.

Trong khi ZEC đã tăng kể từ khi đạt mức giá thấp nhất mọi thời đại là 16.065 satoshi, nó vẫn đang giao dịch dưới mức phá vỡ trước đó là 38.000 satoshi.

Xem thêm:  Top 5 đồng coin đáng chú ý nhất trong tuần: BTC, UNI, THETA, VET, LUNA

Cho đến khi ZEC thu hồi được mức này, chúng ta không thể coi xu hướng tăng.

Tương tự, trong khi các chỉ báo đang cho thấy dấu hiệu tăng giá, chúng tôi không thể xác nhận sự đảo chiều của xu hướng tăng cho đến khi chỉ báo RSI vượt qua ngưỡng 50 và chỉ báo Stochastic oscillator tạo ra một bullish cross (vòng tròn màu xanh lá cây).

IOTA-ONT- QTUM

Biểu đồ IOTA/BTC hàng tuần Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Qtum (QTUM)

Biến động giá của QTUM tương tự như biến động của ZEC. Sau khi giao dịch dưới vùng kháng cự $ 4,80 kể từ tháng 7 năm 2018, QTUM đã bứt phá lên trên nó vào đầu tháng 2 và đạt mức cao là $ 8,98.

Mức giảm của tuần trước đã đưa QTUM trở lại khu vực $ 4,80, hiện được dự kiến ​​sẽ đóng vai trò hỗ trợ. Cả hai chỉ báo MACD &  Stochastic oscillator đều đang tăng và thậm chí còn có sự phân kỳ tăng ẩn trong chỉ báo RSI hàng tuần, một dấu hiệu mạnh mẽ của sự tiếp tục xu hướng.

Nếu QTUM tiếp tục tăng, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức $ 8,80.

IOTA-ONT- QTUM

Biểu đồ QTUM/USD hàng tuần Nguồn: TradingView

Cặp QTUM/BTC đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất mọi thời đại là 636 satoshi vào ngày 28 tháng 12.

Tuy nhiên, QTUM đã không thể lấy lại vùng kháng cự 1800 satoshi, là mức phá vỡ trước đó.

Mặc dù chỉ báo Stochastic oscillator có khả năng tạo ra một bullish cross, nhưng chúng ta không thể xem xét xu hướng tăng cho đến khi QTUM lấy lại vùng 1800 satoshi.

IOTA-ONT- QTUM

Biểu đồ QTUM/BTC hàng tuần Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto