Phân tích kỹ thuật ngày 3 tháng 3: ANT, OCEAN và MANA

Giá Aragon (ANT) đã bật lên từ đường hỗ trợ tăng dần dài hạn và đặt mục tiêu đến vùng kháng cự tiếp theo ở mức $ 8.

Cả Ocean Protocol (OCEAN) và Decentraland (MANA) đều đang tăng lên kể từ khi xác nhận mức cao nhất mọi thời đại trước đây của họ dưới dạng hỗ trợ.

Aragon (ANT)

Biểu đồ hàng tuần cho thấy ANT đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ tháng 3 năm 2020, khi nó được giao dịch ở mức thấp nhất là $ 0,35. Hiện tại, nó đang giao dịch chỉ cao hơn đường này một chút.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, bằng chứng là chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross và chỉ báo RSI bật lên ở mức 50.

Nếu ANT tiếp tục đà tăng, nó sẽ tăng lên vùng kháng cự tiếp theo ở mức $ 8, mức cao nhất mọi thời đại từ năm 2017, từng bị bứt phá vào năm 2020.

Vì ANT đã giảm xuống dưới nó, nên nó có khả năng mức này sẽ hoạt động như một vùng kháng cự một lần nữa.

ANT-OCEAN-MANA

Biểu đồ ANT/USD hàng tuần Nguồn: TradingView

Số lượng sóng cho thấy rằng ANT đang ở trong sóng ba của một xung động tăng giá (màu cam). Mục tiêu tiềm năng cho đỉnh của phong trào hiện tại sẽ được tìm thấy ở mức $ 14,31, được tìm thấy bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 2,61 của sóng hai.

Các chỉ báo kỹ thuật của khung thời gian hàng ngày cũng đang dần chuyển sang xu hướng tăng, bằng chứng là tín hiệu đảo chiều tăng trong MACD và chỉ báo RSI vượt lên trên 50.

ANT-OCEAN-MANA

Biểu đồ ANT/USD hàng ngày Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Ocean Protocol (OCEAN)

Vào ngày 13 tháng 2, OCEAN đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 1,60, nhưng giảm ngay sau đó, giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,65.

Sự sụt giảm phục vụ để xác nhận mức cao nhất mọi thời đại trước đó ở $ 0,65 làm hỗ trợ và tạo ra một bấc dài phía dưới. OCEAN đã đi lên kể từ đó.

Các chỉ báo kỹ thuật đang dần chuyển sang xu hướng tăng, bằng chứng là tín hiệu đảo chiều tăng trong MACD và chỉ báo RSI bật lên trên 50.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 27 tháng 9

ANT-OCEAN-MANA

Biểu đồ OCEAN/USD hàng tuần Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ cho thấy OCEAN vẫn đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần, hiện đang ở rất gần với việc chạm vào nó lần thứ ba.

Cả MACD & RSI đều hỗ trợ khả năng bứt phá, điều này có thể đưa OCEAN hướng tới mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 1,60 và có khả năng cao hơn.

ANT-OCEAN-MANA

Biểu đồ OCEAN/USD khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Decentraland (MANA)

Vào ngày 13 tháng 2, MANA đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,379 nhưng bắt đầu giảm ngay sau đó. Mức giảm đã đưa nó trở lại vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 0,23, được xác nhận là hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng giá vì cả Stochastic oscillator và MACD đều tăng trong khi chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng ẩn.

Điều này cho thấy MANA có khả năng tăng lên mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,379 và có khả năng tăng cao hơn.

ANT-OCEAN-MANA

Biểu đồ MANA/USD hàng tuần Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày hỗ trợ điều này, vì nó cho thấy MANA đã lấy lại mức phá vỡ trước đó ở $ 0,287.

Trong khi nó vẫn đang đi theo đường kháng cự giảm dần, sự bứt phá lên trên đường này có thể kích hoạt mức tăng nhanh về phía mức cao nhất mọi thời đại mới.

ANT-OCEAN-MANA

Biểu đồ MANA/USD hàng ngày Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Bạn có thể xem giá các đồng coin này ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto